Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Làm rõ vấn đề "khi người trẻ xây văn hóa cho doanh nghiệp" từ góc nhìn của các doanh nhân

18/06/2019
Nói về văn hóa doanh nghiệp, Tổ chức tư vấn đào tạo hàng đầu của nước Mỹ Franklin Covey từng khẳng định: "Nếu chiến lược được ví như hạt thì văn hoá sẽ được xem là đất. Nếu đất không tốt thì dù cố gắng mấy hạt cũng không thể nảy mầm và lớn mạnh được”.
Thực tế cũng cho thấy, với các doanh nghiệp, việc xây dựng văn hóa là một quá trình cần nhiều trí lực và thời gian. Trước khi bước vào môi trường làm việc, những thông tin xoay quanh văn hóa doanh nghiệp chắc chắn sẽ là vấn đề cần được các bạn sinh viên đào sâu tìm hiểu.
Từ mong muốn tạo môi trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và khám phá thực tế việc thế hệ trẻ xây dựng văn hóa cho doanh nghiệp, từ đó trang bị cho sinh viên những kiến thức hữu ích, tăng cường kỹ năng thực tế cho môn học Văn hóa doanh nghiệp, khoa Quan hệ công chúng và truyền thông UEF sẽ tổ chức buổi Talkshow “Khi người trẻ xây dựng văn hóa cho doanh nghiệp” vào ngày 21/6.
 
văn hóa doanh nghiệp
Talkshow do khoa Quan hệ công chúng và truyền thông UEF tổ chức. Ảnh: Khoa QHCC&TT
 
Khách mời của sự kiện này là những doanh nhân thành đạt hoạt động trong nhiều lĩnh vực gồm: ông Nguyễn Khoa Hồng Thành - Operations Director của Isobar Vietnam, ông Lý Quang Thắng - HR Manager của Maersk Vietnam Maersk, nữ MC - Doanh nhân Vũ Quỳnh Chi, hotgirl xinh đẹp một thời, nay lại nổi bật trong vai trò dẫn dắt các chương trình và “đầu tàu” của các công ty do bản thân cô gầy dựng.

 
 
văn hóa doanh nghiệp
MC - Doanh nhân Vũ Quỳnh Chi là một trong những vị khách mời của chương trình
Ảnh: Vietnamnet

 
Sinh viên UEF có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cùng các doanh nhân thành đạt

 

Không chỉ là dịp để trang bị kiến thức cho sinh viên, buổi talkshow còn thiết lập cầu nối gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, tạo tiền đề mở rộng các hoạt động đào tạo gắn kết thực tiễn, đưa sinh viên đến với các công ty, tập đoàn học thực tế trong thời gian tới.

 

Thời gian: 09:30 - 11:30, 21/6/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 16 UEF
 
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN
Loading...