Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Lễ tốt nghiệp 2018: Bước ngoặt mới trên hành trình chinh phục tri thức của học viên, sinh viên UEF

04/08/2018
Sáng nay (4/8), trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã long trọng tổ thức Lễ tốt nghiệp và vinh danh các tân Cử nhân khóa 2014, tân Thạc sĩ khóa 2016 tại Hội trường Thành phố (số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Tp.HCM).
Buổi lễ có sự tham dự, chúc mừng của đại diện Bộ giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, đại diện Ủy ban nhân dân TP.HCM, Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm cùng các thầy cô phụ trách giảng dạy và gia đình các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ đến chứng kiến, chia vui với khoảnh khắc ý nghĩa này. 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường gửi những lời chúc và ân cần dặn dò các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ: “Trong những năm qua, UEF không ngừng nỗ lực và duy trì việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hi vọng rằng với những kiến thức UEF trang bị, các tân Thạc sĩ sẽ đạt được nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Riêng các bạn tân Cử nhân, đây là cột mốc quan trọng, các em hãy cố gắng giữ ý chí, nghị lực và niềm tin, vận dụng kiến thức của mình đã học được để làm chủ lộ trình nghề nghiệp của mình trong tương lai. UEF luôn luôn tự hào về những thành quả mà các em đã gặt hái”.

 

 
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ, Cử nhân


Ông Lê Thắng Lợi – đại diện Bộ GD&ĐT đánh giá cao chất lượng đào tạo của UEF
 
Tại lễ tốt nghiệp năm nay, UEF đã vinh danh 138 cử nhân, trong đó có 7% sinh viên đạt loại xuất sắc, 25% sinh viên đạt loại giỏi, 56% đạt loại khá. Đặc biệt, dịp này Nhà trường còn tổ chức khen thưởng cho thủ khoa các ngành và những tân Cử nhân có thành tích tiếng Anh cao nhất. Song song đó, Nhà trường cũng trao bằng cho 65 tân Thạc sĩ các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng. 
 
PGS. TS. Nguyễn Đình Luận - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Sau đại học đọc quyết định công nhận tốt nghiệp
 


Khoảnh khắc trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân
 
Học viên Trần Thị Ngọc Hạnh đại diện các tân Thạc sĩ chia sẻ cảm nhận về quá trình học tập, nghiên cứu tại UEF
 
Đại diện các tân Cử nhân, sinh viên Nguyễn Thanh Nghĩa xúc động chia sẻ: “4 năm học tập tại mái trường UEF giúp chúng em trang bị kiến thức vững chắc để tự tin hơn bước vào đời. Hành trình tương lai sắp tới chắc hẳn sẽ có lúc gặp những khó khăn, nhưng với hành trang được trang bị, chúng em sẽ luôn vững tin và dũng cảm vượt qua những khó khăn trong tương lai để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, gia đình, để mãi phát huy tinh thần UEF”.

 

 
Sinh viên Nguyễn Thanh Nghĩa - đại diện các tân Cử nhân gửi lời tri ân đến quý thầy cô, quý phụ huynh trong buổi lễ 
 


UEF khen thưởng và vinh danh các tân thủ khoa
 
Theo thống kê từ Trung tâm quan hệ doanh nghiệp UEF, trong số những sinh viên tốt nghiệp đợt này, có hơn 90% sinh viên đã có việc làm khi chưa nhận bằng tốt nghiệp chính thức. Phần lớn sinh viên tốt nghiệp đều làm việc đúng chuyên ngành, không ít sinh viên hiện đang làm việc tại các công ty, ngân hàng, tập đoàn kinh tế hàng đầu như: Công ty Cổ phần Mắt Bão, Công ty cổ phần Đầu tư RIM, VinaCapital, TNHH Tư vấn và Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam, KPMG, Công ty Bất Động sản Phúc Khang, Công ty Địa ốc Golden Land, Công ty Victory,... Cạnh đó, một số sinh viên có dự định sau khi tốt nghiệp sẽ đi du học tại các quốc gia như: Anh Quốc, Thụy Sĩ, Hàn Quốc,…

 

 


Khoảnh khắc tri ân bậc sinh thành đầy xúc động của các tân Cử nhân
 
Buổi lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí ấm cúng và đầy ắp những cảm xúc. Đây là cột mốc đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ. Hi vọng rằng những tri thức mà UEF mang đến sẽ chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của các bạn bay thật cao. Mến chúc tất cả các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ luôn tự tin, vững vàng và gặt hái nhiều "trái ngọt" trên hành trình tương lai.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa và đầy cảm xúc của Lễ tốt nghiệp năm nay:
 


 

 

 

HTV đưa tin về buổi Lễ tốt nghiệp năm 2018 của UEF
Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...