Mong chờ Lễ tốt nghiệp 2018 – Vinh danh các tân Thạc sĩ, Cử nhân ưu tú của “Nhà" UEF

25/07/2018
Vào ngày 4/8 tới đây, Lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh tân Thạc sĩ khóa 2016, tân Cử nhân Đại học khóa 2014 của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ chính thức được tổ chức tại Hội trường Thành phố, số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Tp.HCM. Đây là địa điểm thường xuyên được lựa chọn để tổ chức các sự kiện trọng đại, quy mô trên toàn Thành.

Khoảnh khắc hạnh phúc và ý nghĩa của các tân Thạc sĩ và Cử nhân UEF tại Lễ tốt nghiệp

Bên cạnh việc ghi nhận những thành tích đạt được trong thời gian học tập và rèn luyện, lễ tốt nghiệp còn là cuộc hội ngộ với nhiều cung bậc cảm xúc giữa Nhà trường và gia đình học viên, sinh viên. Đây cũng là dịp để UEF gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành đến các sinh viên, học viên, quý phụ huynh đã tin tưởng vào uy tín, chất lượng đào tạo, giao phó trách nhiệm giáo dục con em vào UEF, giúp đỡ, hỗ trợ con em mình hoàn thành cột mốc lớn chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp, định hướng phát triển mới trong tương lai.
Không chỉ vinh danh các tân Thạc sĩ, Cử nhân, dịp này, Nhà trường cũng sẽ khen thưởng đặc biệt cho Thủ khoa ngành, Thủ khoa toàn khóa học, kết hợp khen thưởng cho sinh viên có kết quả thi Tiếng Anh cao nhất cùng các học viên, sinh viên với thành tích học tập xuất sắc.

Lễ tốt nghiệp còn là dịp vinh danh các Cử nhân có trình độ Tiếng Anh xuất sắc và đạt thành tích tốt trong học tập

Đặc biệt, kết thúc buổi lễ sẽ là phần đồng diễn flashmod do các tân Cử nhân toàn khóa biểu diễn, đánh dấu cột mốc quan trọng, kết thúc quãng đời sinh viên, ghi dấu lại kỷ niệm đẹp nhất cùng nhau trên giảng đường đại học tại UEF.

Những tiết mục văn nghệ dâng trào cảm xúc tại buổi lễ

Khép lại chặng đường học tập và nghiên cứu, mong rằng các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân sẽ mở ra con đường sự nghiệp mới bằng chính cơ hội mà UEF đã trao tay. Cùng đón chờ sự kiện trọng đại mang tính bước ngoặt này các bạn nhé.

- Thời gian tổ chức Lễ: 07h30, ngày 4/8/2018
- Địa điểm: Hội trường Thành phố, số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM

- Sinh viên liên hệ nhận hồ sơ tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo - Khảo thí sau khi đã hoàn thành thủ tục trả lễ phục.
- Đối với sinh viên không đăng ký tham dự lễ: nhận bằng trực tiếp tại Phòng Đào tạo - Khảo thí sau ngày tổ chức lễ.

Tuấn Anh