Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Mùa hè xanh UEF 2018: Thêm những dấu ấn đặc biệt tại mặt trận An Giang

01/08/2018
Hôm nay (1/8), Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã có chuyến thăm động viên các chiến sỹ tình nguyện UEF tại mặt trận huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Đây được xem là niềm vui, nguồn khích lệ các chiến sỹ giữa mùa chiến dịch.
Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh UEF sẽ khép lại, những hoạt động ý nghĩa, những công trình thiết thực dần được gửi đến bà con tại địa bàn đóng quân. Và, với nhiều chiến sỹ, Mùa hè xanh còn là cột mốc đáng nhớ trong quãng đời sinh viên.
Tại đây, chiến sỹ Vương Khánh Nhật Đan – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Luật và Quan hệ quốc tế, thành viên Ban chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh UEF 2018 tại mặt trận An Giang đã được tổ chức Lễ kết nạp Đảng tại chính nơi đồng chí đang tham gia công tác. Nhật Đan cũng là một trong những gương mặt được tuyên dương là Bí thư Chi đoàn tiêu biểu trong năm 2017.
 
 
thăm quân
TS. Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà động viên các chiến sỹ tình nguyện UEF

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Sinh, Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh tại An Giang báo cáo các nội dung hoạt động 
 
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Nhật Đan bày tỏ cảm xúc: “Trở thành Đảng viên là vinh dự, tự hào nhưng trên hết là trách nhiệm. Trách nhiệm tiếp tục cống hiến để xứng đáng với những gì mà thầy cô, bạn bè đã tin tưởng. Tôi nhớ trong cuốn nhật ký Đặng Thùy Trâm, khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, dòng đầu tiên của ngày hôm đó chị viết “Cái cảm giác rõ nét của ngày hôm nay là: Phải phấn đấu để xứng đáng với cái tên một Người cộng sản”.
 
 
Quần chúng ưu tú Vương Khánh Nhật Đan nhận quyết định kết nạp Đảng từ TS. Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
 
Đáng chú ý, chiều cùng ngày, Ban chỉ huy chiến dịch đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình “Nhà nhân ái” – một trong những công trình nổi bật được xây dựng nên bởi sự đồng lòng, góp sức của các chiến sỹ UEF. Đây cũng chính là “trái ngọt” được tạo nên từ sự ủng hộ của quý thầy cô, phụ huynh và các mạnh thường quân.
 

Công trình “Nhà nhân ái” đã chính thức khánh thành


Đại diện Nhà trường bàn giao nhà và tặng quà cho bạn La Công Hậu, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Lạc
 
Cùng xem thêm những hình ảnh nổi bật được ghi nhận từ mặt trận An Giang:
 
 
 


 
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: BCH Chiến dịch
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...