Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tin vui từ các chiến sỹ áo xanh mặt trận An Giang: Thêm công trình ý nghĩa được hoàn thành

09/08/2018
Sau khoảng thời gian “nhập gia” tại mặt trận huyện Phú Tân, tỉnh An Giang các chiến sỹ áo xanh UEF đã bắt tay thực hiện các công trình ý nghĩa vì cộng đồng. Trong đó, công trình “Thắp sáng nông thôn” đã chính thức hoàn thành, mang ánh điện chiếu sáng đường xá tại khu vực, đem lại niềm vui lớn cho bà con địa phương.
Được biết công trình hoàn thành trong thời gian 2 tuần, cung cấp 1200m đường điện chiếu sáng cho bà con. Đây là một trong những dự án nổi bật trong chiến dịch Mùa hè xanh 2018 cùng với các dự án khác như: Nhà nhân ái, các công trình xây dựng sân chơi cho trẻ em, các lớp học ôn tập hè, các học bổng khuyến khích học tập,… 

 

 


 Tinh thần làm việc hăng say và nhiệt tình của các chiến sỹ áo xanh UEF trong dự án “thắp sáng đường quê”
 
Với tổng kinh phí công trình gần 50 triệu được trích từ nguồn quỹ của chiến dịch, các chiến sỹ đã chung tay thực hiện cùng sự hỗ trợ của bà con tại ấp Hòa Phát, xã Phú Hiệp, huyện Phú Tân, An Giang. Con đường nông thôn giờ đây đã “bừng sáng” cùng ánh điện, mảnh đất này cũng dần khoác lên diện mạo mới.

 

 
 
Từng nẻo đường nay đã sáng bừng ánh điện
 
Vào ngày 10/8, Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh UEF sẽ tổ chức lễ Khánh thành công trình ý nghĩa này. Hình ảnh vùng quê được thắp sáng sẽ hiện diện trước mắt mọi người, và trong từng trái tim mỗi chiến sỹ có lẽ đây là hình ảnh đẹp nhất, tuyệt vời nhất, tiếp thêm nguồn động lực để các bạn tiếp tục cống hiến, tiếp tục dựng xây!
Cũng trong hôm nay (9/8), các chiến sỹ mặt trận An Giang cũng đã tổ chức ngày hội thiếu nhi cho các em nhỏ tại địa phương. Những phần quà, bánh, các trò chơi sôi nổi đã mang đến những nụ cười thoải mái, yêu thương, niềm vui hiện lên từng khuôn mặt đáng yêu của các bạn nhỏ.

 

 
  

Niềm xúc động của các em nhỏ khi đã cận ngày chia tay anh chị chiến sỹ Mùa hè xanh UEF
 
Trong suốt quá trình cùng sinh hoạt, học tập, vui chơi “chung một mái nhà”, những tình cảm trân quý đã lưu giữ lại trong lòng mỗi chiến sỹ và các em thiếu nhi. Bên cạnh nụ cười đã có những giọt nước mắt bịn rịn trước ngày chia tay, chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm ngọt ngào và đáng nhớ trong trên chuyến hành tình nguyện mùa hè của sinh viên UEF.
 
Tin: Yến Nhi, ảnh: BCH chiến dịch
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...