Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Olympic Kế toán – Tài chính UEF 2020: Các thí sinh sẵn sàng cho vòng đấu đầu tiên

03/06/2020
Tiếp nối chuỗi hoạt động, sân chơi học thuật đang diễn ra tại Nhà UEF như: S-Debate 2020, Ý tưởng sáng tạo sinh viên, Giải thể thao sinh viên,... ngày 7/6 tới đây, vòng loại cuộc thi Olympic Kế toán – Tài chính 2020 do khoa Kinh tế tổ chức cũng chính thức diễn ra.
Tại sàn đấu trí khởi động này, các đội thi sẽ tham gia bài thi theo hình thức trắc nghiệm trên Google form, thời gian thi là 60 phút, từ 20g00 đến 21g00 ngày 7/6. 
Theo thông tin từ Ban tổ chức (BTC), bài thi gồm 40 câu hỏi xoay quanh các kiến thức về tài chính, kế toán, xã hội, tình hình kinh tế. Một điểm quan trọng cần lưu ý cho các đội tham gia là mỗi cá nhân trong nhóm sẽ làm một bài thi độc lập, điểm nhóm sau đó sẽ được tính dựa trên điểm trung bình cộng của cả ba bài thi.  
 
Olympic Kế toán - Tài chính UEF 2020
Hình thức thi trắc nghiệm online được áp dụng cho vòng loại Olympic Kế toán - Tài chính 2020
 
Từ 30 đội chơi, căn cứ vào kết quả, BTC sẽ chọn ra 30 thí sinh (10 đội) vào vòng Bán kết. Trong đó sẽ có 5 đội có số điểm trung bình cao nhất và 15 thí sinh có điểm thi cá nhân cao nhất trong các đội còn lại sẽ được ban tổ chức sắp xếp ngẫu nhiên thành 5 nhóm để tham gia vòng thi tiếp theo - vòng Bán kết dự kiến diễn ra từ ngày 15/6 đến 20/6.
 
 Olympic Kế toán - Tài chính UEF 2020
Tại UEF, sinh viên luôn được nâng cao kiến thức, kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích
 
Được biết, cuộc thi có sự đồng hành của Tổ chức Đào tạo Smart Train, Hiệp hội Kế toán Anh Quốc ACCA. Đây đều là những đơn vị gắn kết với Nhà trường trong quá trình đào tạo và mở rộng kênh thực tập cho sinh viên trên lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính quốc tế.

 

 
Tọa đàm Tài chính, Kế toán
Cuộc thi có sự đồng hành của Tổ chức Đào tạo Smart Train, Hiệp hội Kế toán Anh Quốc ACCA
 
Trân Châu 
TIN LIÊN QUAN