Trở lại "đường đua" Olympic UEF 2020 với 3 bộ môn được mong chờ nhất giải đấu

11/05/2020
Trong thời gian tạm nghỉ, dù ngưng đến trường nhưng Team Nhà UEF vẫn không ngừng hoạt động. Các bạn vẫn sôi sổi với các hoạt động thể thao, thử thách thể lực mang nhiều ý nghĩa kết nối. Đây cũng là bước chuẩn bị cho sự trở lại của Giải thể thao sinh viên - Olympic UEF 2020.
Thường niên, giải thể thao Olympic UEF là một trong các sân chơi được nhiều bạn sinh viên đón đợi. Đây không chỉ là cơ hội thể hiện tài năng thể thao, rèn luyện thể chất mà còn là dịp để sinh viên các khoa giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết.

Các hoạt động thể thao luôn được sinh viên nhà UEF hưởng ứng tích cực

Sau thời gian gián đoạn, Olympic UEF 2020 sẽ chính thức quay trở lại với 3 bộ môn nổi bật của giải đấu gồm: Cầu lông, Indoor Games và Bóng đá. Theo dự đoán, các bộ môn này sẽ có nhiều pha “chạm trán” kịch tính trong các trận thi đấu sắp tới, bởi sự quyết tâm của các vận động viên cùng sự hướng dẫn chuyên môn đến từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Bóng đá - bộ môn thi đấu dành được nhiều sự quan tâm trong các mùa giải Olympic UEF

Thời gian và địa điểm thi đấu của các bộ môn cụ thể như sau:

1. Môn Cầu lông:

- Hình thức: Đơn nam, đơn nữ;

- Thời gian thi đấu: 31/05/2020;

- Địa điểm: Sân Cầu lông TaDa (129/15 Đường Bình Quới, Phường 07, Quận Bình Thạnh).

2. Môn Indoor Game:

- Hình thức: Đơn nam, đơn nữ;

- Thời gian thi đấu: 14/06/2020;

- Địa điểm: Tầng 22, 23 UEF.

3. Môn Bóng đá:

- Hình thức:

+ Bảng Champion:

Bóng đá mini Nam;

Bóng đá mini Nữ

+ Bảng Movoment:

Bóng đá mini Nam.

- Thời gian thi đấu: 01 - 27/06/2020;

- Địa điểm: Sân bóng đá HCA (Số 324, Đường Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh).

Các vận động viên UEF hãy nhanh chóng cập nhật lịch thi đấu để chuẩn bị tinh thần "nghênh chiến" và cống hiến cho khán giả nhiều pha thi đấu đẹp mắt. Các bạn sinh viên tham gia thi đấu có thể liên hệ phòng Công tác sinh viên tại tầng 6 để đăng ký tham gia và giải đáp các thắc mắc về giải đấu.

Riêng đội cổ động Nhà UEF đã chuẩn bị nguồn năng lượng dồi dào để cổ vũ tinh thần cho các vận động viên. Chúc cho các tuyển thủ có sức khỏe tốt và một tinh thần thoải mái để sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới.