Tin tuyển sinh

Cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF năm 2021

28/02/2021
Trong năm 2021, phương thức xét tuyển học bạ tại UEF tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn thí sinh. Không còn căng thẳng với áp lực thi cử, với phương thức xét tuyển điểm trung bình 3 môn tổ hợp lớp 12 hoặc 5 học kỳ (không bao gồm HK2 năm lớp 12), 2k3 sẽ “dễ thở” hơn trên con đường bước vào đại học. Vậy cách để nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF như thế nào? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được những thông tin cần thiết.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF

UEF bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 2021 đợt đầu tiên từ ngày 1/3 đến ngày 31/5. Để đăng ký xét tuyển học bạ tại trường, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

• Đơn xét tuyển đại học chính quy năm 2021 (theo mẫu riêng của trường).
  • Bản sao học bạ THPT (photo công chứng).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh điền thông tin đơn đăng ký xét tuyển học bạ theo mẫu hướng dẫn sau:

Lưu ý, thí sinh có thể xét cùng lúc nhiều ngành. Trường hợp thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1, có thể bổ sung chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ngay sau khi có kết quả tốt nghiệp.
Sau khi hoàn tất, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để gửi hồ sơ về trường:
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

xét học bạ
UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 2021 đợt đầu tiên từ ngày 1/3 đến ngày 31/5

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Nhà trường khuyến khích các bạn nên sử dụng hình thức thứ 2, tránh đi xa, tiếp xúc nhiều người, đồng thời có thể đăng ký online để được ban tư vấn hỗ trợ về hồ sơ xét tuyển.

Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn

Với 4 phương thức tuyển sinh trong năm 2021: xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021, xét tuyển theo học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn, xét học bạ THPT theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ và xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM 2021, UEF mở rộng cơ hội nhận học bổng cho team 2k3 từ 25%, 50% cho đến 100% học phí.
Theo đó, với hình thức xét tuyển học bạ 3 môn tổ hợp lớp 12, các bạn sẽ nhận được học bổng 25% khi đạt từ 23 đến dưới 27 điểm; học bổng 50% khi đạt từ 27 đến dưới 29 điểm và 100% khi đạt từ 29 đến 30 điểm.
Đối với hình thức xét tuyển học bạ 5 học kỳ (HK1 lớp 10, HK2 lớp 10, HK1 lớp 11, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12), khi các bạn đạt từ 38 đến dưới 45 điểm sẽ nhận được học bổng 25%; từ 45 đến dưới 48 điểm sẽ nhận được học bổng 50%; từ 48 đến 50 sẽ nhận học bổng 100%.
Những học bổng này sẽ được trao cho sinh viên năm đầu trúng tuyển. Để duy trì các bạn tham khảo điều kiện về điểm rèn luyện và học tập của Nhà trường dưới đây:

Bên cạnh đó, thí sinh còn có cơ hội nhận được học bổng doanh nghiệp trị giá 30% trong suốt 4 năm đại học mà không cần điều kiện duy trì khi đăng ký xét tuyển học bạ vào các ngành xu hướng: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế, Khoa học dữ liệu, Quảng cáo, Thiết kế đồ họa, Tâm lý học.
Với những giải đáp xoay quanh vấn đề “cách nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF”, hy vọng các bạn sẽ an tâm hơn và nhanh chóng làm hồ sơ đăng ký để đến gần hơn với giảng đường Đại học.

UEF NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỌC BẠ CẢ NGÀY THỨ 7 VÀ CÁC BUỔI TỐI TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 6 HẰNG TUẦN
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và phụ huynh trong việc nộp hồ sơ xét tuyển học bạ 2021, UEF hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn và nhận hồ sơ xét tuyển cả ngày Thứ Bảy và các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hằng tuần với thời gian làm việc cụ thể như sau:
⏰ Sáng: từ 07:30 đến 11:30 (Thứ Hai đến Thứ Bảy)
⏰ Chiều: từ 13:30 đến 16:30 (Thứ Hai đến Thứ Bảy)
⏰ Tối: từ 17:30 đến 19:30 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Quy Nguyễn