Tin tuyển sinh

Đại học Kinh tế Tài chính xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử như thế nào?

19/08/2019
Cùng với sự phát triển của công nghệ, sự bùng nổ của internet, Thương mại điện tử đã có những bước tiến mạnh mẽ và trở thành một trong những ngành hot nhất hiện nay với những hứa hẹn về cơ hội việc làm cũng như khả năng phát triển cho không ít người.
Hiện tại có không ít các trường đại học đào tạo ngành Thương mại điện tử với những phương thức xét tuyển đa dạng. Bài viết này sẽ giúp thí sinh và phụ huynh nắm được thông tin 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử như thế nào.
 
Các bạn học sinh tìm hiểu về Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử như thế nào?

 

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử với điều kiện gì?

Theo đề án tuyển sinh hàng năm, UEF sẽ xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử bằng điểm của 4 tổ hợp môn là: A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Anh), D01 (Toán – Văn – Anh) và C01 (Toán – Văn – Lý) với 2 cách xét tuyển và điều kiện xét tuyển của từng cách thức như sau: 

1/ Xét điểm trung bình cả năm 12 của tổ hợp 3 môn xét tuyển: thí sinh cần tốt nghiệp THPT và đạt  tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt 18 điểm trở lên.
 
Ví dụ, thí sinh xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử với tổ hợp môn là A01 (Toán – Lý – Anh) thì điểm xét tuyển được tính như sau:
 
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18.0
 
2/ Xét điểm trung bình 5 học kỳ: thí sinh tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình 5 học kỳ đạt từ 30 điểm trở lên.
 
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 10 +  Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12) >= 30.0
 
 
UEF dự kiến bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ các ngành đợt 1 từ 01/03/2021

 

Hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF gồm những gì?

Sau khi tìm hiểu Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử như thế nào, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để làm hồ sơ đăng ký xét tuyển. 

  • Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu)
  • Bản sao học bạ THPT photo công chứng
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (photo công chứng).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
Năm 2021, UEF dự kiến sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ ngày 01/03 – 31/5.  
 
Qua bài viết trên, thí sinh và phụ huynh đã có đầy đủ thông tin về việc Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Thương mại điện tử như thế nào. Do đó, các sĩ tử có thể tranh thủ nộp hồ sơ sớm để nhận được sự hỗ trợ của ban tư vấn UEF trong vấn đề xét tuyển vào ngành học yêu thích.
 
Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ theo hình thức trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:
 
 Văn phòng tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
 
141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 
- Điện thoại: (028)5422 5555  * Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080

 

Hoàng Trung
TIN LIÊN QUAN