Tin tuyển sinh

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM ngành Quản trị khách sạn những năm gần đây

24/08/2019
Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cùng mức lương hấp dẫn, ngành Quản trị khách sạn luôn làm “say mê” các bạn trẻ yêu thích khám phá lĩnh vực nghề nghiệp này. Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào ngành Quản trí khách sạn tại UEF, các bạn thí sinh nên nắm rõ thông tin điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị khách sạn những năm gần đây.

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị khách sạn năm 2016

Năm 2016, UEF bắt đầu tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn theo hai phương thức là xét tuyển học bạ và xét điểm thi THPT quốc gia. Theo đó, thí sinh trúng tuyển vào ngành học này cần có mức điểm như sau.
Với phương thức xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia, điểm chuẩn ngành Quản trị khách sạn ở nguyện vọng 1 là 15 điểm, nguyện vọng bổ sung là 16 điểm.
Với phương thức xét tuyển học bạ, điểm trúng tuyển lần lượt là: đợt 1 là 18 điểm, đợt 2 là 20 điểm.

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị khách sạn năm 2017

Năm 2017, mức điểm trúng tuyển vào ngành Quản trị khách sạn tại UEF tăng mạnh. Theo đó, nếu thí sinh sử dụng phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia thì cần đạt mức điểm là 21 điểm (tăng đến 6 điểm so với năm 2016).
Còn với phương thức xét tuyển học bạ, mức điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành Quản trị khách sạn là 18 điểm đợt 1 21 điểm đợt 2.

Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển thí sinh nên tìm hiểu điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị khách sạn những năm gần đây

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị khách sạn năm 2018

Năm 2018, điểm trúng tuyển vào ngành Quản trị khách sạn của UEF tiếp tục có sự thay đổi. Theo đó, thí sinh dùng kết quả thi THPT quốc gia có mức điểm từ 16 trở lên sẽ trúng tuyển vào ngành này.
Với phương thức xét tuyển học bạ có sự thay đổi lớn ở mức điểm của hai đợt xét tuyển. Cụ thể, trong đợt 1 mức điểm trúng tuyển là từ 18 điểm trở lên, nhưng đến đợt 2 mức điểm trúng tuyển tăng mạnh lên đến 24 điểm

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị khách sạn năm 2019

Trong năm 2019, Quản trị khách sạn tiếp tục là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn. Mức điểm trúng tuyển của ngành học này cũng có sự thay đổi lớn so với năm 2018.
Với phương thức xét điểm thi THPT quốc gia tổ hợp 3 môn, mức điểm trúng tuyển ngành Quản trị khách sạn là 18 điểm, tăng 2 điểm so với năm 2018.
Còn với phương thức xét học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn, mức điểm chuẩn của ngành này lần lượt là 18 điểm đợt 1 23 điểm đợt 2.
Năm 2019, UEF áp dụng xét tuyển ngành Quản trị khách sạn bằng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM. Mức điểm trúng tuyển đợt 1 là từ 600 điểm trở lên (theo thang điểm 1.200).
Hy vọng thông tin điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị khách sạn những năm gần đây sẽ giúp các bạn thí sinh sớm xác định được năng lực học tập của bản thân có phù hợp với ngành này tại UEF hay không. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và thành công với ngành học tiềm năng này.

Quyền Cương