Tin tuyển sinh

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM ngành Quản trị nhân lực những năm gần đây

25/08/2019
Quản trị nhân lực được xem là "xương sống" của các doanh nghiệp, tổ chức bởi đây là bộ phận đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân lực cho quá trình vận hành và phát triển. Theo đó, việc nhiều thí sinh chọn học ngành Quản trị nhân lực tăng dần mỗi năm là điều dễ hiểu.
Để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp và địa chỉ đào tạo chất lượng, thí sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin xét tuyển vào ngành học này. Trong đó, điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM ngành Quản trị nhân lực những năm gần đây là thông tin được nhiều thí sinh tìm kiếm.

Thông tin điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM ngành Quản trị nhân lực những năm gần đây được thí sinh quan tâm

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị nhân lực năm 2016

Năm 2016 UEF áp dụng 2 phương thức xét tuyển Đại học, xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT.
Theo đó, để trúng tuyển vào ngành Quản trị nhân lực, thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia cần đạt 15 điểm trở lên (đối với nguyện vọng 1) và 17 điểm (đối với nguyện vọng bổ sung).
Với phương thức xét học bạ theo tổ hợp 3 môn, điểm chuẩn của ngành Quản trị nhân lực là 18 điểm đối với đợt 1 19 điểm đối với đợt 2.

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị nhân lực năm 2017

Năm 2017 UEF tiếp tục duy trì hai phương thức xét tuyển Đại học vào ngành Quản trị nhân lực:
Đối với phương thức xét tuyển theo kì thi THPT Quốc gia thí sinh cần đạt 17 điểm trở lên (tăng 2 điểm so với năm 2016).
Với phương thức xét học bạ mức điểm trúng tuyển đợt 1 là 18 và 19 đối với đợt 2.

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị nhân lực năm 2018

Năm 2018, điểm trúng tuyển vào UEF có sự thay đổi, thí sinh dùng kết quả thi THPT quốc gia có mức điểm từ 16 điểm trở lên sẽ trúng tuyển vào ngành này.
Với phương thức xét học bạ, năm 2018 có sự thay đổi lớn ở hai đợt xét. Cụ thể điểm xét tuyển học bạ đợt 1 là 18 điểm nhưng ở đợt 2 mức điểm lên tới 22 điểm (tăng đến 4 điểm).

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị nhân lực năm 2019

Quản trị nhân lực tiếp tục là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn trong năm 2019. Mức điểm trúng tuyển tiếp tục có sự dao động.
Với phương thức xét điểm thi THPT quốc gia tổ hợp 3 môn, mức điểm trúng tuyển ngành Quản trị nhân lực là 17 điểm, tăng 1 điểm so với năm 2018.
Còn với phương thức xét học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn, mức điểm chuẩn của ngành này lần lượt là 18 điểm đợt 1 và 22 điểm đợt 2.
Đặc biệt năm 2019, UEF áp dụng xét tuyển ngành Quản trị nhân lực bằng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM. Mức điểm trúng tuyển đợt 1 là từ 600 điểm trở lên (theo thang điểm 1.200).
Qua bài viết điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM ngành Quản trị nhân lực những năm gần đây, hy vọng các bạn sẽ nắm bắt được mức điểm của ngành học này, từ đó có lộ trình ôn tập thật khoa học, tận dụng phương thức
phù hợp để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào UEF.

Khánh Vy