Tin tuyển sinh

Đón xem đề thi, đáp án kỳ thi THPT Quốc gia 2018 trên website UEF

23/06/2018
Đáp ứng nhu cầu thông tin của thí sinh và phụ huynh trong giai đoạn thi THPT Quốc gia 2018, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ thường xuyên cập nhật đề thi và đáp án các môn thi trên website, fanpage trường sau khi kết thúc các ngày thi 25, 26 và 27/06/2018.

Thí sinh dự thi THPT Quốc gia học chương trình THPT sẽ phải làm 5 bài thi gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ. Hai bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Học sinh học chương trình Giáo dục thường xuyên thi bắt buộc 3 bài là Toán, Ngữ văn và một trong hai môn Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội. Môn Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận với 120 phút, các bài thi còn lại theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Trong đó, bài thi Toán có thời gian 90 phút, Ngoại ngữ 60 phút. Các bài thi tổ hợp có tổng thời gian 150 phút, mỗi môn thành phần trong bài thi có thời gian là 50 phút.

Theo đó, ngày 25/6, UEF sẽ đăng đề thi, gợi ý bài giải môn Văn và Toán. Ngày 26/6, đăng bài giải chi tiết bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Ngoại ngữ. Ngày 27/6, đăng đề thi, lời giải bài thi tổ hợp Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân). Bám sát diễn biến của từng ngày thi, UEF sẽ đăng tải từng phần bài giải và cập nhật liên tục.

Đề thi đáp án môn thi
Ban tư vấn UEF sẽ đồng hành giải đáp thắc mắc của thí sinh xuyên suốt quá trình tuyển sinh

Bộ GD-ĐT quy định mốc thời gian quan trọng: Hoàn thành việc đối sánh kết quả thi chậm nhất ngày 11/7. Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả cho thí sinh ngày 11/7.

Chậm nhất ngày 15/7, các Sở GD-ĐT phải cập nhật danh sách thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT vào phần mềm quản lý thi; đồng thời, gửi bảng tổng hợp kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ theo mẫu quy định trong phần mềm quản lý thi qua địa chỉ email quy định.
Công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT chậm nhất ngày 17/7.

Chậm nhất ngày 31/7, các Sở GD-ĐT phải cập nhật bảng tổng hợp kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT chính thức vào phần mềm quản lý thi và gửi qua địa chỉ email quy định; đồng thời gửi qua bưu điện về Cục Quản lý Chất lượng.

Chậm nhất ngày 5/8, các Sở GD-ĐT gửi danh sách thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT chính thức về Văn phòng Bộ GD-ĐT.

Lịch thi THPT quốc gia 2018
Lịch thi THPT quốc gia 2018 2
Lịch thi THPT quốc gia 2018 3
Lịch thi THPT quốc gia 2018 4

Các thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ tư vấn qua những kênh sau:
1. Số điện thoại(028)5422 5555 ;*Hotline/Zalo: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn
2. E-mail: tuvantuyensinh@uef.edu.vn,
3. Kênh tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh

Năm 2018, bên cạnh phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia, UEF còn xét tuyển theo học bạ lớp 12.
Điều kiện xét tuyển:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Tổng điểm trung bình lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18.0 trở lên đối với trình độ đại học.
Thời gian xét tuyển đợt 1 đến hết ngày 30/6.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Trung tâm TV-TS-TT