Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Khám phá các chương trình đào tạo quốc tế cùng chương trình Step up your future số 14/5

11/05/2020
Trong thời đại hội nhập toàn cầu, nhu cầu học tập các chương trình quốc tế ngày càng trở nên phổ biến. Các bạn trẻ có được cơ hội tiếp cận nhiều nguồn thông tin và có điều kiện để lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được môi chương trình học phù hợp với năng lực học tập, khả năng tài chính, định hướng công việc,… các bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. 
Trước ngưỡng cửa đại học rộng mở, các bạn trẻ có nên lựa chọn chương trình quốc tế? Chương trình này có ưu điểm gì, môi trường đào tạo như thế nào? điều kiện tuyển sinh ra sao?,... Tất cả những băn khoăn này của các bạn thí sinh sẽ được giải đáp trong chương trình Step up your future với chủ đề “Chương trình quốc tế - Bệ phóng thành công trong môi trường toàn cầu” vào 14/5 tới.
Chương trình sẽ phát trực tiếp (livestream) tại Fanpage chính thức của UEF và Fanpage Báo Giáo dục TP.HCM vào lúc 19g00.
Các chuyên gia, khách mời tham gia tư vấn trong chương trình gồm: ThS. Lê Dũng - Trưởng Phòng đào tạo UEF, ông Trần Anh Tuấn - Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực, ThS. Chế Dạ Thảo - Chuyên gia tâm lý, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng - Viện trưởng Viện quốc tế UEF, cô Kseniia Kholkina - Giảng viên UEF.
 Các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc về chương trình quốc tế trong buổi tư vấn trực tiếp Step up your future số 14/5 tới

Trong chương trình Step up your future kỳ này, các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu về xu hướng lựa chọn chương trình quốc tế, du học của giới trẻ hiện nay. Nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội đối với nhóm lao động có trình độ chuyên môn cao và khả năng ngoại ngữ giỏi ngày càng tăng. Cạnh đó, chuyên gia tâm lý cũng sẽ giải đáp những thắc mắc, tháo gỡ những lo lắng cho các bạn thí sinh có nguyện vọng chọn các chương trình quốc tế trong thời gian sắp tới.
Với định hướng quốc tế hóa giáo dục, hiện nay UEF có mối quan hệ hợp tác đào tạo với hơn 60 trường đại học thuộc gần 30 quốc gia trên thế giới. Từ đó, Nhà trường mở rộng nhiều chương trình quốc tế, trải nghiệm hoạt động giao lưu quốc tế cho sinh viên. Với chủ đề lần này, đại diện UEF sẽ thông tin chi tiết đến các bạn thí sinh về cơ hội học tập các chương trình quốc tế tại trường. Điều kiện tham gia học tập, trải nghiệm, lộ trình đào tạo ngoại ngữ, giá trị bằng cấp nhận được sau khi tốt nghiệp,… sẽ được chia sẻ trong chương trình.
 


Sinh viên UEF có cơ hội tham gia nhiều chương trình giao lưu, học tập quốc tế

Chọn được chương trình quốc tế phù hợp sẽ tạo bước đà vững chắc cho tương lai. Vì thế, các bạn thí sinh hãy chủ động đặt nhiều câu hỏi trực tiếp tại chương trình để nhận được sự giải đáp kịp thời, hiệu quả. 
Kính mời quý phụ huynh cùng đón theo dõi chương trình Step up your future vào lúc 19:00 thứ Năm ngày 14/5/2020. Mọi thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi trực tiếp trong chương trình hoặc gọi đến số hotline (028) 5422 5555. 
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN