Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Marketing của Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

30/08/2019
Theo tiến trình hội nhập quốc tế, nền kinh tế Việt Nam cũng có những chuyển biến đa dạng với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp cả về số lượng lẫn hình thức hoạt động. Vì thế, yêu cầu về nguồn nhân lực Marketing cũng theo đó tăng cao. Không chỉ các công ty truyền thông, tổ chức sự kiện, quảng cáo,… mà tất cả doanh nghiệp ở Việt Nam đều đang tìm cách để sản phẩm/dịch vụ của họ làm ra có thương hiệu và chỗ đứng trong lòng khách hàng. Vì vậy, nhu cầu học tập ngành học đầy thú vị này tăng cao hàng năm, nhưng vẫn còn đó nhiều vấn đề khiến các bạn trẻ băn khoăn. Với những thí sinh chọn học tại UEF, các bạn vẫn còn chưa rõ ngành Marketing của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu?
 
 
 Ngành Marketing của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu là vấn đề quan tâm của nhiều thí sinh
 

 

Ngành Marketing của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? 

 

Sinh viên UEF mỗi năm sẽ học 02 học kỳ (toàn khóa học là 8 học kỳ được chia ra thành 4 năm học). Mỗi học kỳ mức học phí trung bình khoảng 30 triệu đồng. Học phí chính xác và chi tiết sẽ được tính dựa vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ. Học phí ngành Marketing cũng như tất cả các ngành khác của trường sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng không vượt quá 6% theo quy định. 

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho ngành Marketing


Tại UEF, Nhà trường luôn dành các suất học bổng để khuyến khích, tạo động lực học tập cho sinh viên. Mỗi năm, UEF dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào ngành Marketing.
Học bổng 100%
Để nhận suất học bổng này, thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:
+ Trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 26 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia, từ 28 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 1.040 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 46 điểm trở lên với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT. 
+ Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.
Các sinh viên này khi trúng tuyển vào ngành Marketing sẽ nhận được học bổng toàn phần trị giá 100% học phí. Để tiếp tục duy trì học bổng sinh viên cần có điểm trung bình tích lũy đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%.
Học bổng 50%
Với mức học bổng 50% học phí, điều kiện như sau:
Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, từ 26 đến dưới 28 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 840 đến dưới 1.040 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 43 đến dưới 46 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT. Khi đạt một trong các mức điểm trên thí sinh sẽ nhận được học bổng trị giá 50% học phí. 
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 tiếp tục nhận học bổng 25%.
Học bổng 25% 
- Đối tượng nhận học bổng:
+ Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 đến dưới 21 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT 2020, từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 720 đến dưới 840 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 35 đến dưới 43 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.
+ Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên.
Hy vọng qua những thông tin từ bài viết trên, quý phụ huynh và thí sinh đã có câu trả lời cho câu hỏi ngành Marketing của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Chúc các sĩ tử sớm có hướng đi phù hợp với bản thân, nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu bước vào cánh cửa giảng đường đại học.

 
Phước Hiển
TIN LIÊN QUAN