Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Quản trị nhân lực của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

22/02/2022
Quản trị nhân lực hay quản trị nhân sự được viết dưới dạng Anh ngữ là Human Resource Management - viết tắt là Hr. Đây là một bộ phận quan trọng cũng như cơ bản đối với công tác quản lý nguồn nhân lực; bởi đây là những yếu tố nòng cốt, trung tâm "khai thác nguồn tài nguyên con người", đảm bảo sự vận hành, phát triển cho bộ máy tổ chức, doanh nghiệp. Bởi lẽ này, Quản trị nhân lực trở thành ngành học triển vọng với các bạn trẻ. Tại UEF, nhiều thí sinh quan tâm chọn học ngành này, tuy nhiên trước thềm đăng ký, một số bạn vẫn lo lắng ngành Quản trị nhân lực của Đại học Kinh tế  - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?
 
     
  Các thí sinh quan tâm tìm hiểu ngành Quản trị nhân lực của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?
 

 

Ngành Quản trị nhân lực của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu?

 

Tại UEF, sinh viên ngành Quản trị nhân lực sẽ học 04 học kỳ mỗi năm (toàn khóa học là 16 học kỳ được chia ra thành 4 năm học). Mức học phí trung bình khoảng 18 đến 20 triệu đồng/1 học kỳ. Học phí chi tiết sẽ được tính dựa vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ. Học phí ngành Quản trị nhân lực tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng không vượt quá 6% theo quy định.


Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Quản trị nhân lực 


Tại UEF, Nhà trường luôn dành các suất học bổng để khuyến khích, tạo động lực học tập cho sinh viên. Mỗi năm, UEF dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào ngành Quản trị nhân lực cũng như các ngành đang đào tạo tại trường. 
Học bổng 100%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF  
 
Học bổng 50%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Học bổng 25%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 25 đến dưới 26.5 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Đặc biệt, với thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao sẽ nhận học bổng 100% trong toàn khóa học để được tiếp sức cho quá trình phát triển tương lai toàn diện. 
Ngoài ra, các sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT sẽ nhận học bổng giáo dục với giá trị 40% toàn khóa học. 
Tin rằng, với những thông tin trên, các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc ngành Quản trị nhân lực của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn thí sinh vững tin vào ngành học mình đã chọn và đạt kết quả cao trong kỳ xét tuyển đại học sắp tới.
 
TT.TT-TT
 
TIN LIÊN QUAN