Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Quản trị nhân lực của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

30/08/2019
Quản trị nhân lực hay quản trị nhân sự được viết dưới dạng Anh ngữ là Human Resource Management - viết tắt là Hr. Đây là một bộ phận quan trọng cũng như cơ bản đối với công tác quản lý nguồn nhân lực; bởi đây là những yếu tố nòng cốt, trung tâm "khai thác nguồn tài nguyên con người", đảm bảo sự vận hành, phát triển cho bộ máy tổ chức, doanh nghiệp. Bởi lẽ này, Quản trị nhân lực trở thành ngành học triển vọng với các bạn trẻ. Tại UEF, nhiều thí sinh quan tâm chọn học ngành này, tuy nhiên trước thềm đăng ký, một số bạn vẫn lo lắng ngành Quản trị nhân lực của Đại học Kinh tế  - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?
 
     
  Các thí sinh quan tâm tìm hiểu ngành Quản trị nhân lực của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?
 

 

Ngành Quản trị nhân lực của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu?

 

Tại UEF, sinh viên ngành Quản trị nhân lực sẽ học 02 học kỳ mỗi năm (toàn khóa học là 8 học kỳ được chia ra thành 4 năm học). Mức học phí trung bình khoảng 30 triệu đồng/1 học kỳ. Học phí chi tiết sẽ được tính dựa vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ. Học phí ngành Quản trị nhân lực tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng không vượt quá 6% theo quy định.


Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Quản trị nhân lực 


Tại UEF, Nhà trường luôn dành các suất học bổng để khuyến khích, tạo động lực học tập cho sinh viên. Mỗi năm, UEF dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào ngành Quản trị nhân lực cũng như các ngành đang đào tạo tại trường. 
Để đạt được học bổng 100%, thí sinh cần có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 26 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia, từ 28 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 1.040 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 46 điểm trở lên với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT. 
Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.
Đạt một trong các điều kiện trên, thí sinh sẽ nhận được học bổng toàn phần trị giá 100% học phí. Để tiếp tục duy trì học bổng sinh viên cần có điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%.
Học bổng 50% sẽ được cấp cho các sinh viên đảm bảo một trong các mức điểm sau: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, từ 26 đến dưới 28 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 840 đến dưới 1.040 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 43 đến dưới 46 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT. Khi đạt một trong các mức điểm trên thí sinh sẽ nhận được học bổng trị giá 50% học phí. 
Để duy trì học bổng, sinh viên cần có mức điểm kết thúc mỗi năm học đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 tiếp tục nhận học bổng 25%.
Với học bổng 25%, khi trúng tuyển vào ngành Quản trị nhân lực, thí sinh đạt một trong các mức điểm sau sẽ được xét nhận học bổng: Với Phương thức xét điểm thi THPT Quốc gia, thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 đến dưới 21, với phương thức xé Học bạ THPT (lớp 12) đạt từ 21 đến dưới 26 điểm, với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM từ 720 đến dưới 840, với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT từ 35 đến dưới 43 điểm.
Điều kiện duy trì Học bổng là kết thúc mỗi năm học, sinh viên có điểm trung bình tích lũy đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên.
Tin rằng, với những thông tin trên, các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc ngành Quản trị nhân lực của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn thí sinh vững tin vào ngành học mình đã chọn và đạt kết quả cao trong kỳ xét tuyển đại học sắp tới.
Phước Hiển
 
TIN LIÊN QUAN