Menu
  
Tin tuyển sinh

UEF chính thức đào tạo ngành Quản trị nhân lực

10/06/2016
Bộ GD&ĐT vừa ký quyết định cho phép Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đào tạo ngành Quản trị nhân lực, trình độ đại học.
Theo đó, năm 2016, trường tuyển sinh ngành quản trị nhân lực theo hai phương thức: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT (lớp 12) với các tổ hợp môn Toán - Lý - Hóa, Toán - Lý - Tiếng Anh, Toán - Văn - Tiếng Anh và Văn - Sử - Địa.
Chương trình đào tạo Quản trị nhân lực trình độ đại học được triển khai trong vòng 4 năm. Sinh viên sẽ được trang bị khối kiến thức tổng quan về quy trình phát triển nguồn “tài nguyên” con người, xác định nhân lực tiềm năng trong từng lĩnh vực; nắm bắt được các khâu về hoạch định, tổ chức, vận hành cũng như thay thế nhân sự trong những loại hình hoạt động kinh tế khác nhau.
 
Cùng với ngành Thương mại điện tử, Quản trị nhân lực là ngành học tiềm năng UEF được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ đào tạo trong năm 2016
 
Bên cạnh đó sinh viên cũng được trang bị các kiến thức về luật lao động, luật hoạt động doanh nghiệp liên quan đến quyền lợi người lao động,…thông qua các môn học như: Hành vi tổ chức, Văn hóa doanh nghiệp, Quản trị nhân sự, Quản trị thành tích, Tuyển dụng và phát triển, thiết kế hệ thống lương bổng và phúc lợi...
Ngoài vốn kiến thức, kỹ năng trên, sinh viên Quản trị nhân lực UEF còn được tạo điều kiện thực tập tại các công ty, tập đoàn hàng đầu, được chú trọng trang bị vốn ngoại ngữ không chỉ trong giao tiếp mà cả trong lĩnh vực chuyên môn về nhân lực nhằm đảm bảo cơ hội việc làm tốt nhất khi ra trường. 
 
Hiện UEF được biết đến là đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang tại trung tâm Thành phố. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật theo chuẩn các đại học Anh – Mỹ, được giới chuyên môn đánh giá cao bởi thiết kế hài hòa, hiện đại, đề cao kỹ năng thực tế ứng dụng. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập. Đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế giàu nhiệt huyết, tận tâm. Phương pháp giảng dạy đề cao tính tương tác, chú trọng phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mỗi cá nhân. 
 
Theo Tuổi trẻ
TIN LIÊN QUAN