Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Team 2K1 sẽ có dịp hội ngộ cùng UEF tại Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019

15/07/2019
Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, chắc hẳn các bạn thí sinh đang có nhiều băn khoăn, lo lắng cho kết quả xét tuyển đại học của mình. Để đưa ra phương án "chốt" cho việc chọn trường, chọn ngành, nắm bắt thông tin điều chỉnh nguyện vọng, cách thức nộp hồ sơ xét tuyển,… các bạn sẽ cần đến những kênh tư vấn uy tín.
Ngày 21/7 tới đây, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ góp mặt tại Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019 do báo Tuổi trẻ
 phối hợp Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức để giúp các bạn thí sinh và phụ huynh nắm rõ cách thức xét tuyển, điều chỉnh nguyện vọng phù hợp để tăng cơ hội trúng tuyển vào đại học. 
 
 
Tham gia ngày hội này, thí sinh sẽ có cơ hội nắm sâu hơn các vấn đề liên quan đến quá trình xét tuyển đại học năm 2019
 
Đến với ngày hội, phụ huynh, thí sinh sẽ được trực tiếp gặp gỡ các chuyên gia tư vấn để cùng tìm ra lời giải cho những khúc mắc về vấn đề xét tuyển đại học như điều kiện xét tuyển, hồ sơ đăng ký, quy trình nhập học, môi trường học tập,… Cạnh đó, thông tin về chương trình đào tạo, học bổng, hoạt động ngoại khóa, chương trình quốc tế,… cũng sẽ được cung cấp đến các sĩ tử 2K1. Đây sẽ là nguồn thông tin uy tín, giúp thí sinh an tâm hơn khi đưa ra quyết định chọn trường, chọn ngành sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.
Tại gian tư vấn của UEF, thí sinh sẽ được Ban tư vấn là các thầy cô cán bộ, giảng viên của Nhà trường cung cấp những thông tin cập nhật nhất về xét tuyển đại học 2019, những chính sách học bổng của Nhà trường. Ngoài ra, với những bạn đã định hướng "gia nhập" Nhà UEF trong thời gian sắp tới sẽ được tư vấn sâu hơn về ngành học, môi trường học tập, thực tập, việc làm và các hoạt động phong phú của Nhà trường. 
 
 
Ban tư vấn UEF sẽ đồng hành với quý phụ huynh và các thí sinh trong giai đoạn "nước rút" này
 
 
Thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp về điều kiện xét tuyển, cách thức điều chỉnh nguyện vọng,... với các thầy cô UEF

Bên cạnh được các chuyên gia tư vấn chia sẻ thông tin, các bạn thí sinh còn được giao lưu, nghe chia sẻ kinh nghiệm từ anh chị sinh viên. Những thông tin về lộ trình học tập, các hoạt động đầy màu sắc riêng của các khoa cũng được các sinh viên UEF chia sẻ nhiệt tình đến với team 2K1. 
 

Nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón thí sinh tại gian hàng UEF

Bên cạnh đó, khi đến với gian tư vấn UEF, thí sinh còn được trải nghiệm những trò chơi thú vị và nhận về cho mình những món quà hấp dẫn. Đây cũng sẽ không gian giúp các thí sinh giải tỏa những căng thẳng sau khi biết điểm thi THPT.
Như vậy, sau ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp được tổ chức vào tháng 1, UEF tiếp tục có dịp hội ngộ với các thí sinh đến từ các tỉnh, thành qua ngày hội tư vấn xét tuyển. Hãy cùng chờ đón cuộc hẹn đặc biệt này nhé các bạn!
 
Thời gian và địa điểm diễn ra Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019:
  • Thời gian: Chủ Nhật, ngày 21/7/2019
  • Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM.
  • Vị trí gian tư vấn UEF: 138, 139, 140, 141
TT. TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN
Loading...