Tin tuyển sinh

Thí sinh có thể tra cứu hồ sơ xét tuyển học bạ năm 2023 tại UEF

16/02/2023
Năm 2023, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) dự kiến thực hiện đồng thời 4 phương thức tuyển sinh gồm: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2023, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2023 do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức cho tất cả các ngành trình độ đại học chính quy.
Đối với hình thức xét tuyển học bạ, trường nhận hồ sơ từ 16/2. Các bạn thí sinh có nhiều phương thức nộp hồ sơ xét tuyển: đăng ký trực tiếp tại trường, gửi hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện, gửi file hồ sơ qua Zalo,...
Sau khi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển học bạ, nhiều thí sinh thắc mắc trạng thái hồ sơ của mình ra sao, đã đầy đủ hay chưa? Để yên tâm hơn, thí sinh có thể tra cứu hồ sơ xét tuyển học bạ năm 2023 tại UEF theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh có thể tra cứu online hồ sơ xét tuyển học bạ năm 2023 tại UEF

Thí sinh thực hiện việc tra cứu hồ sơ xét tuyển học bạ tại website UEF

Để tra cứu hồ sơ xét tuyển học bạ năm 2023 tại UEF, thí sinh thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào link https://www.uef.edu.vn/ket-qua-tuyen-sinh/tra-cuu-ho-so-hoc-ba, sau đó chọn mục “Tra cứu hồ sơ học bạ”.
Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu và nhập mã xác thực.
Bước 3: Chọn “Xem kết quả”

Thí sinh cần lưu ý những gì khi đăng ký xét tuyển học bạ?

Với phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh đăng ký xét tuyển bằng điểm trung bình 3 môn tổ hợp lớp 12 hoặc điểm trung bình 3 học kỳ THPT. Để đăng ký xét tuyển tại UEF, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:
 - Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 - Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển hoặc tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18.0 điểm trở lên.
 Ví dụ:
-  Thí sinh chọn đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 ngành Kiểm toán bằng tổ hợp môn D01
Điểm xét tuyển = ĐTB lớp 12 môn Toán + ĐTB lớp 12 môn Văn + ĐTB lớp 12 môn Anh >= 18 điểm.
- Thí sinh chọn đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh bằng phương thức xét học bạ 3 học kỳ:
Điểm xét tuyển = ĐTB HK1 lớp 11 + ĐTB HK2 lớp 11 + ĐTB HK1 lớp 12 >= 18 điểm.

Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF cần đạt từ 18.0 điểm trở lên

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ tại UEF bao gồm:

- Đơn đăng ký xét tuyển học bạ (theo mẫu của UEF)
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh lớp 12 bổ sung sau khi được cấp).
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh (Tầng trệt), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hoặc gọi đến 094 998 1717, 091 648 1080 hoặc (028) 5422 5555 để được hỗ trợ tư vấn.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Quỳnh Anh