Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Thí sinh nắm bắt thông tin và nộp hồ sơ xét học bạ vào UEF trong Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019

21/07/2019
Trong giai đoạn "nước rút" chốt quyết định chọn môi trường theo học cũng như nắm bắt thông tin điều chỉnh nguyện vọng để tăng thêm cơ hội trúng tuyển, các thí sinh đã có thêm kênh tìm hiểu thông tin trực tiếp với Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019 diễn ra vào hôm nay (21/7). Trong đó, nhiều bạn đã lựa chọn nộp hồ sơ xét tuyển học bạ và được cung cấp nguồn thông tin tuyển sinh cần thiết từ gian tư vấn của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
 

Phụ huynh và thí sinh được tư vấn chi tiết về phương thức xét tuyển và thông tin ngành nghề
 
Đến với ngày hội, các thí sinh được dịp cập nhật những thông tin xét tuyển mới nhất từ các trường đại học, giúp các bạn có cơ sở đưa ra lựa chọn cuối cùng sau khi đã biết kết quả thi THPT quốc gia.
Tại không gian ngập tràn sắc đỏ đặc trưng của UEF, quý phụ huynh và các bạn thí sinh được tháo gỡ những thắc mắc về thông tin xét tuyển như mức điểm sàn nhận hồ sơ xét kết quả thi THPT quốc gia, điều kiện và các mốc thời gian của phương thức xét tuyển học bạ, bí quyết điều chỉnh nguyện vọng, đăng ký nguyện vọng bổ sung và những thông tin chi tiết về chương trình đào tạo của các ngành. Song song đó, các bạn cũng được giới thiệu tổng quát về môi trường học tập tại UEF, các hoạt động sinh viên, chương trình song ngữ - quốc tế, cơ hội việc làm,…
 
Nhiều thí sinh lựa chọn nộp hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF ngay trong ngày hội
 
Trong ngày hội xét tuyển lần này, ngoài các sĩ tử 2K1, còn có đông đảo các bạn học sinh 2K2 cũng bắt đầu quan tâm và tìm đến gian hàng UEF để được nghe tư vấn định hướng ngành nghề.
 

Sĩ tử 2K2 cũng tìm đến UEF để được định hướng chọn ngành nghề phù hợp cho tương lai
 
Không khí ngày hội thêm phần nhộn nhịp khi các sĩ tử được giao lưu cùng các anh, chị sinh viên UEF trong những trò chơi hấp dẫn. Vượt qua được những thử thách của trò chơi, các bạn còn nhận về cho mình các phần quà dễ thương từ UEF. Cạnh đó, các bạn còn được thỏa sức chụp ảnh, giao lưu với những chú mascot đáng yêu, được thưởng thức những ly nước thanh mát trong tiết trời oi bức,...
 


Những trò chơi thú vị và khu vực phục vụ nước uống miễn phí cũng là một trong những yếu tố tạo thêm sức hút cho UEF
 
Với những thông tin bổ ích thu về từ ngày hội, hy vọng các bạn thí sinh sẽ có quyết định phù hợp để có thể mở rộng cánh cửa vào đại học của mình. Hẹn một ngày không xa sẽ gặp lại các bạn với cương vị là tân sinh viên “Nhà UEF”.
 
Năm 2019, UEF tiến hành xét tuyển đại học theo 03 phương thức:
- Xét tuyển học bạ lớp 12: Nhận hồ sơ đến ngày 31/7, xem chi tiết tại đây.
- Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP.HCM: từ 600 điểm trở lên.
Khi trúng tuyển ở bất kỳ phương thức nào, thí sinh cũng đều có cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn trị giá 100%, 50% và 25% học phí.
Thí sinh có thể đăng ký online ngay tại đây để được tư vấn chi tiết.
 
 
 
Một số hình ảnh nổi bật của UEF tại Ngày hội tư vấn xét tuyển
 


 
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Media Team
 
TIN LIÊN QUAN
Loading...