Tin tuyển sinh

UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến ngày 20/8

11/08/2020
Kết thúc đợt xét tuyển học bạ THPT 10/8, UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đến 20/8/2020 nhằm mở rộng cơ hội vào đại học cho các thí sinh. Cùng tham khảo thông tin điều kiện, hồ sơ cần chuẩn bị của phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.  

 

Phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn 

 

Để nộp hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau:
 
Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 
Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18.0 điểm trở lên đối với trình độ đại học. 
 
Khi thí sinh đảm bảo các điều kiện để được xét tuyển thì: Điểm xét tuyển là Tổng điểm trung bình năm lớp 12 các môn trong tổ hợp môn xét tuyển (theo thang điểm 10) và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực. Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
 
Ví dụ: Nếu bạn xét tuyển học bạ vào UEF ngành Quản trị khách sạn với tổ hợp môn A01 (Toán - Lý - Tiếng Anh), cách tính điểm như sau:
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18 điểm
 
 
UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến 20/8
UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến hết ngày 20/8 
 

Phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ

 

Để nộp hồ sơ theo phương thức này, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau: 
 
Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 
Tổng điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 10, học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) từ 30 điểm trở lên.  
 
Khi đã đảm bảo các điều kiện xét tuyển học bạ, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau: 
 
Đơn xét tuyển học bạ, (theo mẫu của UEF)
 
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (Với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020, các bạn sẽ bổ sung sau khi được cấp).
 
Bản photo công chứng học bạ THPT.
 
Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 
Với những thí sinh ở xa không thể đến trực tiếp văn phòng Tư vấn tuyển sinh UEF thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển học bạ về trường qua đường bưu điện.
 
Địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 
Thí sinh tham khảo danh sách các ngành đào tạo của UEF TẠI ĐÂY

 

Học bổng hấp dẫn cho thí sinh khi xét tuyển học bạ 

 

Nhằm động viên tinh thần học tập và tạo động lực cho thí sinh khi tham gia xét tuyển, Nhà trường dành tặng nhiều suất học bổng giá trị dành cho các bạn trong mùa tuyển sinh này. Theo đó, tùy vào mức điểm xét tuyển mà thí sinh sẽ nhận được những suất học bổng tương đương 25%, 50%, 100% giá trị học phí ở các phương thức xét tuyển tương ứng. Các bạn có thể tham khảo mức điểm nhận học bổng chi tiết ở bảng sau: 
 
 
 
Đặc biệt với các ngành Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế, Khoa học dữ liệu, Quảng cáo khi trúng tuyển vào trường, sinh viên nhận được mức học bổng đặc biệt trị giá 40% học phí toàn khóa học (4 năm). Lưu ý, học bổng này chỉ áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT 2020 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
Khi trở thành sinh viên UEF, các bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế với chương trình học song ngữ, tập trung đầu tư vốn ngoại ngữ, kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng sẽ là những “người lái đò” thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ các bạn trên hành trình khám phá tri thức mới.
Với 4 năm thanh xuân tại UEF, bên cạnh việc học tập, sinh viên sẽ được tham gia vô số hoạt động ở nhiều lĩnh vực từ học thuật, thể thao cho đến nghệ thuật. Ngoài ra, các talkshow, hội thảo, chuyên đề bổ trợ kỹ năng mềm cũng được tổ chức thường xuyên nhằm trang bị nền tảng vững chắc cho sinh viên. Các CLB, đội nhóm với nhiều hoạt động phong trào nổi bật sẽ là lựa chọn thú vị cho các bạn tham gia trải nghiệm.
Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập toàn cầu, việc theo học tại trường đại học song ngữ là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. Do vậy, thí sinh cần tìm hiểu kỹ càng về ngành học, phương thức xét tuyển sao cho phù hợp, nhanh tay nộp học bạ về UEF để hiện thực hóa giấc mơ đại học và đạt được các suất học bổng giá trị.
 
TT. TT-TT
 
TIN LIÊN QUAN