Tuổi trẻ UEF sẵn sàng hòa mình vào Mùa hè xanh

05/06/2017
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ hè về, tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) lại háo hức chuẩn bị cho chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Năm nay, tuổi trẻ UEF sẽ tiếp tục trở lại mặt trận tỉnh Bình Phước để làm nhiệm vụ xây dựng vùng đất còn nhiều khó khăn này.
Tuổi trẻ UEF ơi, đã đến lúc khoác màu áo xanh tình nguyện! Tuổi trẻ UEF ơi, đã đến lúc khoác màu áo xanh tình nguyện!
Chiến dịch tình nguyện lớn nhất năm - Mùa hè xanh đã chính thức quay trở lại

Bên cạnh mặt trận Bình Phước, Đoàn trường UEF còn tham gia cùng Thành đoàn trên mặt trận thành phố Hồ Chí Minh, biển đảo và mặt trận Lào.
 Tuổi trẻ UEF ơi, đã đến lúc khoác màu áo xanh tình nguyện!
Đây sẽ là những ngày tháng cống hiến hết mình của tuổi trẻ UEF

Theo dự kiến, thời gian tổ chức chương trình tại mặt trận TP.Hồ Chí Minh sẽ kéo dài từ 10/7 -10/08, từ 10/07 – 30/07 đối với mặt trận Bình Phước.
Tại các địa bàn đóng quân, các chiến sĩ sẽ cùng chung tay tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chăm lo các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng; cải thiện các điểm ô nhiễm; thăm tặng quà, hỗ trợ, xây dựng nhà tình bạn cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra, tuổi trẻ UEF còn thành lập các đội hình dạy tin học, ngoại ngữ cho thanh niên nông thôn, trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho thanh niên; tổ chức đêm hội văn nghệ, giao lưu thể dục thể thao nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân; tổ chức hành trình "chuyến xe tri thức" thông qua việc tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp...
Nhằm thực hiện thành công những công trình ý nghĩa ấy đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, xã hội của sinh viên UEF, Ban tổ chức hy vọng nhận được sự đóng góp từ quý thầy, cô, các đơn vị Phòng - Khoa - Viện - Trung tâm và quý phụ huynh.
 Tuổi trẻ UEF ơi, đã đến lúc khoác màu áo xanh tình nguyện!
Hành trình tình nguyện năm nay chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng bà con tại địa bàn các chiến sỹ đóng quân

Nếu ví đời người là một cuốn phim thì quãng đời sinh viên sẽ là những thước phim sôi động nhất. Hãy mang theo hành trang nhiệt huyết, yêu thương cho hành trình tình nguyện, hãy tô sáng “thước phim” tuổi trẻ bằng những tháng ngày thật đẹp, thật ý nghĩa nhé các bạn!

Thời gian đăng ký tham gia: từ ngày 25/05 – 15/06
Phỏng vấn tuyển quân và tập huấn: từ ngày 15/06 -30/06

Các bạn sinh viên có thể đăng ký ứng tuyển tham gia Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh UEF 2017 trực tuyến tại đây: