Olympic UEF 2024 chính thức mở cổng đăng ký tất cả các nội dung thi đấu

02/02/2024
Olympic UEF là một sự kiện thường niên dành cho sinh viên trường. Sân chơi thể thao lớn nhất năm này đa dạng về nội dung, hùng hậu về lực lượng vận động viên và chuyên nghiệp về khâu tổ chức. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên thể hiện tài năng, tình yêu thể thao mà còn là nơi khích lệ tinh thần học hỏi, đoàn kết và rèn luyện sức khỏe thể chất.
Từ thành công của các mùa giải trước, Olympic UEF 2024 tiếp tục khẳng định được sức hút với sự bàn luận, chờ đón từ cộng đồng sinh viên UEF. Nhằm tạo điều kiện cho UEFers có thời gian chuẩn bị về thể lực, đội hình, chiến thuật để tranh tài trong mùa giải mới, Ban Tổ chức Giải thể thao sinh viên quyết định chính thức mở cổng đăng ký tất cả các nội dung thi đấu trước Tết Nguyên đán.

Đón chờ sự bùng nổ của Olympic UEF 2024

Olympic UEF năm nay sẽ diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 28/6/2024 với 2 bảng đấu, bao gồm 12 bộ môn và 18 nội dung thi đấu. Trong đó có những bộ môn mới, lần đầu xuất hiện trong sự háo hức chờ đón của UEFers.
Đối với Bảng đội tuyển sẽ có hai hình thức đăng ký thi đấu. Theo hình thức đấu theo Khoa/Viện có các hạng mục: Bóng đá, Bóng rổ, Kéo co tổng hợp nam - nữ, Bóng chuyền và Aerobic. Với hình thức thi đấu cá nhân có các hạng mục: Bi-a, Cờ vua và Cầu lông.
Đối với Bảng phong trào có các môn như: Kéo co hỗn hợp nam - nữ, Liên quân Mobile, Bắn súng, Vovinam, 5 môn phối hợp,...

Thời gian đăng ký tham gia:
Đối với sinh viên đăng ký tham gia bảng phong trào theo đội (lớp, câu lạc bộ, tự do), thời gian cụ thể như sau:
• Môn Kéo co đăng ký đến hết ngày 22/2/2024
• Môn Bắn súng đăng ký đến hết ngày 14/3/2024
• Môn Liên quân Mobile đăng ký đến hết ngày 25/3/2024
• 5 môn phối hợp thi đấu đăng ký đến hết ngày 26/3/2024
• Môn Vovinam đăng ký đến hết ngày 4/4/2024

Olympic UEF 2024 - Sân chơi cho các Gen Z thể hiện tài năng, tinh thần năng động tuổi trẻ

Đối với sinh viên đăng ký tham gia bảng Đội tuyển theo Khoa - Viện, thời gian cụ thể như sau:
• Môn Kéo co đến hết ngày 30/4/2024.
• Môn Bóng đá đến hết ngày 30/4/2024.
• Môn Bóng rổ đến hết ngày 30/4/2024.
• Môn Bóng chuyền đến hết ngày 30/4/2024.
• Môn Aerobic đến hết ngày 30/4/2024.
Đối với sinh viên đăng ký tham gia bảng Đội tuyển với hình thức thi đấu cá nhân, thời gian cụ thể như sau:
• Môn Cờ vua đến hết ngày 01/3/2024.
• Môn Bi-a đến hết ngày 22/3/2024.
• Môn Cầu lông đến hết ngày 01/4/2024.

Olympic UEF không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là một trải nghiệm sôi động và tăng cường kết nối cộng đồng sinh viên. Những khoảnh khắc kịch tính trên sân đấu, tính tập thể của sự kiện mang lại không khí sôi động và hứng khởi cho sinh viên, tạo nên những kỷ niệm khó quên cho UEFers trong quãng đời sinh viên của mình.

Sẵn sàng thưởng thức những trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn trong mùa giải năm nay

Olympic UEF 2024 hứa hẹn sẽ khai phá thêm nhiều tài năng thể thao mới, góp phần tạo nên một cộng đồng sinh viên mạnh mẽ và đoàn kết. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký môn thi, nội dung thi phù hợp với mình nhé. Mọi thắc mắc về giải đấu, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng công tác sinh viên (Tầng 6).