Hoạt động sinh viên

Tổ chức Vòng thi bảo vệ của cuộc thi Ý tưởng sinh viên UEF 2020

30/05/2020
Sáng nay, ngày 30/5/2020 tại phòng học 09.01 đã diễn ra Vòng Bảo vệ cuộc thi Ý tưởng sáng tạo sinh viên UEF 2020. Trước đó, từ gần 100 ý tưởng đăng ký tham gia, Ban Tổ chức đã chọn 34 ý tưởng vào Vòng Bình chọn từ 8g00 ngày 26/5 đến 11g00 ngày 30/5 trên trang thông tin chính thức cuộc thi.

Tại Vòng Bảo vệ sáng nay, trước Hội đồng Ban giám khảo (ThS. Huỳnh Quốc Phòng - P. CVP Trường; ThS Nguyễn Xuân Hưng - GĐ TT Thiết kế Đào tạo dự án; ThS Đoàn Thanh Phong - P. GĐ TT. Thông tin - Truyền thông; ThS Nguyễn Huỳnh Sinh -  BT Đoàn trường; ThS Nguyễn Thái Hà - Giảng viên Khoa Kinh tế) các thí sinh đã tự tin trình bày các ý tưởng, đề tài của mình, đồng thời nhận được sự phản biện, đánh giá, góp ý của Hội đồng Ban giám khảo.

Các đề tài, ý tưởng đa dạng với nhiều nội dung về các hoạt động thiện nguyện trong sinh viên, khởi nghiệp trong sinh viên, nghiên cứu khoa học trong sinh viên, các ý tưởng đề xuất, cải tiến các vấn đề mà các bạn sinh viên quan tâm,...

Một số hình ảnh tại Vòng thi sáng nay:

Ảnh: Huỳnh Sinh - Hữu Nghi; Bài viết: Hữu Nghi