Menu
  
Hoạt động quốc tế

​Sinh viên UEF giao lưu học thuật cùng giảng viên Đại học UCL đến từ Đan Mạch

23/10/2019
Sau quá trình tìm hiểu môi trường học tập tại UEF, sáng ngày 22/10 vừa qua, các giảng viên đến từ trường Đại học UCL - Đan Mạch đã có buổi giao lưu học thuật với các thành viên của hai câu lạc bộ (CLB) sinh viên: IEF và GISA. Đây là dịp để các giảng viên UCL tìm hiểu sâu hơn về năng lực chuyên môn và trình độ ngoại ngữ của sinh viên UEF.
 
 
giảng viên Đan Mạch

giảng viên Đan Mạch
Các giảng viên Đại học UCL giao lưu trực tiếp với sinh viên UEF 

Tham gia hoạt động này, các bạn sinh viên đã giới thiệu định hướng hoạt động của CLB, các chương trình học thuật cho sinh viên của chương trình quốc tế. Trong đó nhấn mạnh việc các CLB liên tục tổ chức các sự kiện, chương trình giao lưu, tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.  
 
giao lưu sinh viên UEF

Tự tin giới thiệu về CLB của mình trước các đại diện đến từ UCL Các thành viên mạnh dạn trao đổi những vấn đề mà CLB gặp phải trong quá trình hoạt động  
 
Với sự năng động và nhiệt huyết của mình, các thành viên của CLB IEF và GISA đã tự tin giới thiệu về chính “ngôi nhà chung” của mình trước các đại diện trường UCL. Từ đây, các giảng viên UCL đã trao đổi, nhận xét cởi mở và cho lời khuyên về định hướng hoạt động cũng như cách tổ chức CLB trong thời gian tới. 
Tại UEF, sinh viên luôn được tạo điều kiện tham gia những buổi giao lưu học thuật với giảng viên, sinh viên đến từ nhiều quốc gia nhằm tạo ra môi trường học tập quốc tế phong phú, chất lượng. Hy vọng sau buổi học thuật cùng giảng viên Đan Mạch, các bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới để phát triển các CLB sinh viên cũng như đa dạng hóa phương pháp học tập của bản thân. 
 
Tin: Khánh Vy, Ảnh: Đức Huy 
TIN LIÊN QUAN