Menu
  
Hoạt động quốc tế

Sinh viên UEF trải nghiệm mô hình lớp học Bắc Âu cùng giảng viên Đại học UCL - Đan Mạch

23/10/2019
Nối tiếp các hoạt động trong chuyến công tác tại UEF, sáng nay (23/10), các giảng viên Đại học UCL - Đan Mạch đã có buổi giảng dạy thực tế cho sinh viên khoa Quản trị du lịch – khách sạn. Chương trình đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên UEF được trải nghiệm lớp học mang phong cách Bắc Âu.
Mở đầu buổi học, cô Molhave Kirsten đã giới thiệu về văn hoá, vị trí của đất nước Đan Mạch. Đây cũng là phần giao lưu để sinh viên UEF tìm hiểu về quốc gia được bình chọn là “hạnh phúc nhất thế giới” này.
 

Giảng viên UCL chia sẻ kiến thức chuyên ngành Du lịch – Khách sạn cho các bạn sinh viên

Tiếp đó, cô Simonsen Dorthe đã mang đến những kiến thức tổng quan, những góc nhìn mới về ngành dịch vụ du lịch tại đất nước Đan Mạch. Tại buổi học, các bạn còn được nhận biết những điểm khác biệt về nhóm ngành dịch vụ giữa Việt Nam và Đan Mạch. Đây là cũng chủ đề rất được quan tâm, vì những kiến thức này sẽ là lợi thế lớn cho sinh viên UEF trên quá trình chinh phục nghề nghiệp mang tính hội nhập quốc tế sau này. 
Đặc biệt, phần giao lưu giữa sinh viên và giảng viên Đan Mạch thêm phần sôi nổi nhờ vào những chia sẻ thực tế của các bạn về trải nghiệm công việc trong ngành dịch vụ. Tại đây, tất cả những khó khăn cũng như kinh nghiệm công việc được các bạn bày tỏ, trao đổi với nhau. Những băn khoăn, lo lắng về ngành học cũng được các giảng viên UCL tận tình tháo gỡ. 
Xuyên suốt buổi học, các bạn được trải nghiệm lớp học trao đổi hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như phương pháp giảng dạy mang phong cách phương Tây. Nhờ vậy, sinh viên UEF vừa được thực hành giao tiếp ngoại ngữ vừa được củng cố kiến thức chuyên ngành và có những trải nghiệm học tập thú vị, mới mẻ. 
 

Sinh viên tích cực trao đổi, thảo luận về kiến thức vừa được học

Thông qua buổi học, các giảng viên Đan Mạch cũng dành nhiều lời khen về sự năng động, tự tin cũng như tinh thần sôi nổi của sinh viên UEF. 
 
ThS. Phạm Vương Hoài Thảo – Phó Trưởng khoa Quản trị du lịch – khách sạn gửi tặng những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến hai giảng viên UCL

Hy vọng qua trải nghiệm phương pháp học tập mới từ các giảng viên Đan Mạch, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn quý báu. Trong đó nổi bật nhất là sự khác biệt trong văn hoá phương Đông và phương Tây của nhóm ngành Du lịch – Khách sạn. 
 
Tin: Trân Châu, ảnh: Thế Thăng
TIN LIÊN QUAN