Menu
  
Hoạt động sinh viên

Tuyển chọn sinh viên tham gia Hội thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ XIV

16/09/2015
Tháng 12 tới đây, sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu văn nghệ cùng các trường bạn tại Hội thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ XIV – khu vực phía Nam.
Hội thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn Hóa Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên ở tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Với sinh viên UEF, hội thi hứa hẹn là địa chỉ uy tín góp phần phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng nghệ thuật đồng thời nâng cao tinh thần tập thể, chung tay quảng bá hình ảnh sinh viên UEF đến với cộng đồng xã hội.
 
Câu lạc bộ văn nghệ Đỉnh đam mê (D2M) là một trong những nhân tố tích cực trong phong trào văn hóa, văn nghệ tại UEF
 
Trong những năm qua, bên cạnh quá trình học tập kiến thức chuyên môn, UEF rất chú trọng đến việc tạo môi trường để giúp sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể hiện năng khiếu và kỹ năng của bản thân. Việc tham gia vào các cuộc thi, hội diễn cũng là dịp để sinh viên UEF giao lưu, học hỏi với các bạn trẻ có cùng đam mê.
Với Hội thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc, tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại trường, yêu thích và có năng khiếu ca hát, vũ đạo có thể ghi danh vào đội tuyển đại diện cho trường tranh tài tại sân chơi lớn, góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên UEF trẻ trung, năng động, đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của Nhà trường ngày một lớn mạnh.
 
*Thời gian đăng ký: Từ ngày 15/9 đến ngày 5/10/2015
*Các bạn sinh viên đăng ký trực tiếp tại:
Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
276, Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
(Gặp cô Trúc My).


Thông tin chi tiết về Hội thi các bạn sinh viên vui lòng xem tại đây

Trần Hà
TIN LIÊN QUAN