Menu
  
Hoạt động sinh viên

UEF Idol 2015: Vòng Sơ loại đã cận kề

24/11/2015
“UEF Idol 2015” – Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) mùa đầu tiên đang được ráo riết triển khai trong sự hào hứng đón đợi của toàn thể cộng đồng sinh viên UEF.
Khoảng một tuần nữa, vòng Sơ loại của cuộc thi sẽ chính thức khởi tranh. Sân chơi bổ ích, lành mạnh của sinh viên Nhà trường chính thức chào đón tất cả những tài năng từ các thể loại như múa, hát, kịch, hài, xiếc, ảo thuật...
 
 UEF Idol 2015
Tỏa sáng cùng UEF Idol 2015, hãy để tài năng cá nhân được thể hiện!
 
Hiện tại, Ban tổ chức cũng đã bố trí bàn hướng dẫn trước sảnh trường nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc hoàn thành form đăng ký tham dự cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến cuộc thi hấp dẫn này.
 
UEF Idol 2015
Cùng tham gia cuộc thi để có những trải nghiệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên
 
Sinh viên UEF các khoa, các khóa mong muốn được “bùng nổ” với niềm đam mê, từng bước hiện thực hóa ước mơ khẳng định tài năng, bản sắc của mình, hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi “UEF Idol 2015” để có những trải nghiệm đáng nhớ trong khoảng đời sinh viên. Chủ nhân của những giải thưởng cao trong cuộc thi sẽ trở thành thành viên nòng cốt trong phong trào văn hóa văn nghệ của Nhà trường, có thêm nhiều cơ hội chinh phục những sân chơi nghệ thuật lớn hơn, góp phần khẳng định tinh thần xung kích, năng động và sáng tạo của tuổi trẻ UEF .
Thời gian đăng ký: Từ ngày 5/11/2015 đến 30/11/2015.
Thời gian diễn ra:
1. Vòng loại: Dự kiến ngày 4/12 - 5/12/2015.
2. Vòng chung kết và đêm Gala: ngày 18/12/2015
Cách thức đăng ký: Các thí sinh đăng ký trực tiếp tại Bàn đăng ký (Sảnh chính của trường) hoặc Phòng Công tác Sinh viên.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
 
Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN