Menu
  
Hoạt động sinh viên

Vòng loại UEF Idol 2015: hứa hẹn nhiều tài năng bùng nổ

02/12/2015
Tối 4/12/2015, Vòng loại “UEF Idol 2015” – cuộc thi tìm kiếm tài năng của cộng đồng sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức diễn ra. Tính đến thời điểm này, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 40 tiết mục đăng ký với đa dạng các thể loại như: múa, hát, nhảy, kịch, hài, biểu diễn nhạc cụ... 
Trong vòng thi đầu tiên, mỗi thí sinh có tối đa 5 phút cho đến 10 phút (tùy thể loại) để trình diễn tiết mục của mình. Căn cứ vào độ khó, tính thể hiện, tính nghệ thuật, tài năng và phong cách mới lạ của bài thi, Ban giám khảo sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để tham gia Vòng chung kết.
 
 
Nhạc sĩ – Ca sĩ Sỹ Luân, Nhạc sĩ Lâm Quốc Cường là hai trong số những người “cầm cân nẩy mực” cho vòng loại “UEF Idol 2015”
 
Tại Vòng sơ loại mùa đầu tiên, thành phần Ban Giám khảo cuộc thi sẽ quy tụ những gương mặt đầy uy tín và chuyên nghiệp: Nhạc sĩ - Ca sĩ Sỹ Luân, Nhạc sĩ Lâm Quốc Cường cùng các thầy cô đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các cuộc thi năng khiếu của trường. Đây chính là những nhân tố sẽ “cầm cân nẩy mực” trong đêm thi vòng loại và hứa hẹn mang đến cơ hội tỏa sáng cùng ngôi vị “Thần tượng 2015” cho đông đảo tài năng sinh viên.
 
 
Vòng loại “UEF Idol 2015” hứa hẹn mang đến những phần tranh tài hấp dẫn, gay cấn
 
Để được trải nghiệm không khí sôi động và đầy hấp dẫn của cuộc thi, Ban tổ chức thân mời toàn thể các bạn sinh viên UEF đến tham dự và cổ vũ các thí sinh ở vòng loại. Đến với đêm thi, các bạn không chỉ hòa mình vào sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm đời sống văn hóa tinh thần phong phú của cộng đồng sinh viên UEF. 
Thời gian diễn ra: 16h00 ngày 4/12/2015
Địa điểm: Hội trường lầu 16

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
 
Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN