Menu
  
Hoạt động sinh viên

UEF Idol 2015: Sôi động, ấn tượng ngay từ vòng loại

07/12/2015
Hồi hộp, sôi động, cuồng nhiệt, bất ngờ và cả những giọt nước mắt lắng đọng...Đó là những cung bậc cảm xúc mà thí sinh, Ban giám khảo, khán giả đã trải qua trong đêm vòng loại UEF Idol 2015 – cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
 
Nhạc sỹ Lâm Quốc Cường - giám khảo vòng loại UEF Idol hy vọng: “các bạn sẽ “đốt cháy” sân khấu bằng lửa đam mê, tài năng và bản lĩnh của mình”
 
Với loại hình biễu diễn đa dạng từ hát, múa, nhảy hiện đại đến kịch, kể chuyện, ảo thuật… nhiều tài năng đã thật sự tỏa sáng và để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. 
 
Nhiều thí sinh gây bất ngờ với giọng ca nội lực và đầy cảm xúc 
 
Những giọng ca như thí sinh Nguyễn Hồ Minh Trung, Đinh Viết Khang, Nguyễn Anh Quý – Đỗ Anh Tú... hay nhóm nhảy hiện đại của bạn Nguyễn Thanh Tường Vy, Trần Hoàng Kim Ngọc, Đỗ Đức Huy... đã hâm nóng hội trường và liên tục nhận được lời khen từ Ban giám khảo, những tràng pháo tay, những tiếng hò reo cổ vũ của đông đảo các bạn sinh viên đến ủng hộ.

 
Các tiết mục nhảy freestyle luôn nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả
 

“Đất nước” – tiết mục kịch lấy đi không ít nước mắt của khán giả
 
Nhạc sỹ, ca sỹ Sỹ Luân đã rời bàn Giám khảo để phối hợp cùng thí sinh Bùi Xuân Khang trong tiết mục ảo thuật đặc sắc
 
Sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả đã góp phần tạo nên một đêm thi sôi động và đầy màu sắc
 
Sau hơn 4 giờ tranh tài sôi nổi, 17 tiết mục xuất sắc nhất đã được chọn đi tiếp vào Vòng Chung kết diễn ra ngày 18/12. Trong đêm thi quyết định ngôi vị “Thần tượng 2015” này, các thí sinh có tối đa 10 phút để thể hiện tiết mục của mình. Bên cạnh các tiêu chí trong đêm thi sơ loại, Vòng Chung kết sẽ có thêm tiêu chí bình chọn của khán giả (tiêu chí chi tiết Ban tổ chức sẽ thông báo cụ thể). Tiêu chí này sẽ được Ban tổ chức tổng hợp trước khi đêm Chung kết chính thức bắt đầu.

 
Hãy tiếp tục đồng hành, ủng hộ để tiết mục yêu thích của mình đến gần hơn với ngôi vị “UEF Idol 2015” các bạn nhé!
 
>>Danh sách các tiết mục vào Vòng Chung kết "UEF Idol 2015"
 
- Lịch họp mặt các thí sinh lọt vào Vòng chung kết: 16h00 ngày 8/12 tại Phòng họp 1
- Cổng bình chọn trên Fanpage của trường sẽ chính thức mở từ 16h30 ngày 8/12 đến 11h30 ngày 18/12.
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN