Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Háo hức trông đợi sự kiện ra mắt "UEF Alumni"

12/09/2017
Với mong muốn quy tụ các thế hệ sinh viên đã học tập, nghiên cứu tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) từ những ngày đầu thành lập, tạo cầu nối gắn kết, tương trợ lẫn nhau, chung tay xây dựng và phát triển Nhà trường, ngày 15/9 tới đây, UEF AlumniHội cựu sinh viên UEF sẽ chính thức ra mắt.
 
Cựu sinh viên UEF
UEF Alumni sẽ là “ngôi nhà chung” của các thế hệ cựu sinh viên trường
 
Trong không khí đón chào cột mốc 10 năm Ngày thành lập trường (24/9/2007 – 24/9/2017), đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn trong việc phát huy truyền thống tốt đẹp của UEF, tạo cơ hội để các thế hệ sinh viên về với “ngôi nhà chung”, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng, hỗ trợ cho các thế hệ sinh viên đàn em đang học tập tại trường.
 UEF Alumni
Trước đó, Lãnh đạo Nhà trường đã có buổi họp mặt bàn thảo kế hoạch cùng đại diện cựu sinh viên UEF
 
Các thế hệ sinh viên chính là “thành tựu” quan trọng nhất của một trường đại học. Nhà trường tự hào và tin tưởng, UEF Alumni chính là đại sứ truyền tải thông điệp đào tạo, góp phần nâng cao vị thế của UEF trên chặng đường mới.
Tại buổi Lễ ra mắt, UEF Alumni cũng sẽ bầu ra Ban Chấp hành lâm thời Hội cựu sinh viên, Thường trực Ban liên lạc và các tiểu ban nhằm kết nối và phát triển hội viên; vận động và phát triển nguồn lực.
 
UEF Alumni còn là cầu nối thông tin hiệu quả giữa Nhà trường và doanh nghiệp
 
Tin rằng với “đầu tàu” này, các hoạt động của cựu sinh viên sẽ đi vào thiết thực, lớn mạnh. Theo đó, sự góp mặt, tham gia của cựu sinh viên các thế hệ tại buổi lễ, sẽ là minh chứng cho thấy sự trưởng thành và tầm ảnh hưởng to lớn của UEF. Các bạn sẽ có được môi trường kết nối, giao lưu, phát triển nghề nghiệp dựa vào các hoạt động có hiệu quả giữa cựu sinh viên với Nhà trường, cựu sinh viên với sinh viên như công tác tuyển dụng, kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm,…
Cùng chờ đón sự kiện mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường trong không khí háo hức của tháng 9 này nhé!
 
Các anh/chị cựu sinh viên UEF vui lòng đăng ký tham dự tại đây:


 
 
Trần Hà
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...