Hoạt động sinh viên

Hội thao sinh viên UEF 2016: Giải bóng đá nam chính thức khởi tranh

16/03/2016
Chiều ngày 15/3, giải bóng đá nam trong khuôn khổ Hội thao sinh viên 2016 của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chính thức khởi tranh tại sân thi đấu Marina.

Câu lạc bộ D2M tiếp tục làm “nóng” không khí, cổ động tinh thần cho các cầu thủ trước giờ bóng lăn

Mùa giải năm nay quy tụ 11 đội tham gia được chia thành 3 bảng, gồm sinh viên các khóa, trong đó có sự góp mặt của đội cựu sinh viên Khóa 5. Giải đấu hứa hẹn sẽ đem lại những trận cầu vô cùng gay cấn và không kém phần hồi hộp.

Các đội bóng sẵn sàng xuất trận với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ

Ngay sau phần Lễ khai mạc, các đội nhanh chóng bước vào loạt trận đầu tiên. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tính và đậm chất thể thao. Nhiều bàn thắng liên tiếp xuất hiện trong bốn trận tranh hùng.

Cầu thủ các đội đã cống hiến cho khán giả những pha đi bóng đẹp mắt, gay cấn

Những bàn thắng đẹp mắt đã làm “nức lòng” người hâm mộ

Kết quả và bảng xếp hạng lượt trận thứ nhất bộ môn bóng đá nam Hội thao sinh viên UEF 2016:

Theo Ban tổ chức, chiều nay (16/3), trận đấu giữa UEF K5 FC và 15D1QT5 thuộc bảng C bóng đá nam (17h00) cùng trận khai mạc bóng đá nữ giữa đội 14D1QD01 - 14D1TC01 (16h00) sẽ tiếp tục diễn ra tại sân bóng đá Marina. Hy vọng các cổ động viên yêu thích môn thể thao vua sẽ không bỏ lỡ những khoảnh khắc tranh tài ấn tượng, kịch tính. Sự hiện diện của các bạn chính là nguồn động viên to lớn, giúp các cầu thủ thi đấu với tinh thần thoải mái và “máu lửa” nhất!

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân