Menu
  
Hoạt động sinh viên

Tưng bừng khai mạc Hội thao sinh viên UEF 2016

12/03/2016
Hội thao sinh viên UEF 2016 – sự kiện thể thao lớn nhất dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chính thức khai mạc sáng nay (12/3/2016) trong không khí sôi nổi và ấn tượng với sự tham gia của hàng trăm vận động viên là sinh viên thuộc các khoa đào tạo của Nhà trường.
Khai mạc buổi lễ, các thành viên Câu lạc bộ D2M đã khuấy động không khí hội thao bằng điệu nhảy hiện đại, trẻ trung, tiếp đó là các màn trình diễn võ thuật khỏe khoắn, mạnh mẽ của CLB Võ thuật UEF, thể hiện cho một tinh thần thể thao trung thực, trong sáng.
 
Buổi khai mạc diễn ra trong không khí sôi nổi và ấn tượng 

Phát biểu tại Lễ khai mạc thầy Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Tại UEF, ngoài việc học tập, sinh viên còn được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao. Trong đó, hội thao sinh viên là một trong những sự kiện lớn được đón đợi. Hòa chung không khí chào mừng tháng Thanh niên, hội thao không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe cho sinh viên mà còn là một hoạt động thúc đẩy mạnh mẽ việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong toàn hệ thống theo hướng hội nhập với giáo dục đại học trong khu vực và thế giới.”
Trước khi các trận thi đấu diễn ra, theo đúng nghi thức các giải đấu thể thao, đại diện các vận động viên, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ, quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao cao thượng.
Ngay sau lễ khai mạc, bộ môn thi đấu đầu tiên là Kéo co đã được khởi động. Với tinh thần đoàn kết, hết mình vì màu cờ sắc áo của từng đơn vị, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những phần tranh tài gay cấn, hấp dẫn.

Những hình ảnh trong Lễ Khai mạc Hội thao sáng nay:
Những ca khúc tươi vui cùng màn trình diễn Cheerdance sôi động, khỏe khoắn đến từ CLB D2M đã làm nóng không khí buổi lễ


 CLB Võ thuật cống hiến cho khán giả những phần biểu diễn đẹp mắt

Các đội thi diễu hành chào sân

Cô Nguyễn Thị Bích Ly – Đại diện Tổ trọng tài phát biểu tuyên thệ

Đại diện cho hơn 100 vận động viên, bạn Trần Công Danh khẳng định sẽ thi đấu hết mình với tinh thần fairplay, góp phần tạo nên một hội thao thành công tốt đẹp


Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức hội thaoNgay sau Lễ Khai mạc, phần thi Kéo co đã diễn ra đầy gay cấn, hấp dẫn
Kết quả nội dung thi Kéo co sáng 12/3:
1. Kéo co nam:

- Giải nhất: Lớp 15D1LK03 - Khoa Luật Kinh tế
- Giải nhì: Lớp 15D1QT01 - Khoa Quản trị kinh doanh
- Giải ba: Lớp 15D1QT03 - Khoa Quản trị kinh doanh
2. Kéo co nữ:
- Giải nhất: Lớp 15D1LK02 - Khoa Luật Kinh tế
- Giải nhì: Lớp 15D1QT01 - Khoa Quản trị kinh doanh
- Giải ba: Lớp 14D1TC01 - Khoa Tài chính - Kế toán
Thông tin từ Ban tổ chức, giải đấu bóng đá trong khuôn khổ Hội thao sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 15/3/2016 với trận khai mạc diễn ra vào lúc 16g00 tại sân bóng đá Marina (193/11 Điện Biên Phủ, P15, Q Bình Thạnh).
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN