Menu
  
Hoạt động sinh viên

Hội thao sinh viên UEF bước vào chặng đua cuối đầy gay cấn

22/03/2016
Sau hơn một tuần diễn ra, Hội thao sinh viên UEF 2016 của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đã bước vào chặng đua cuối đầy gay cấn, hấp dẫn, nhiều nội dung thi đấu đã xác định được “ngôi vương”.
 
 
Không thua kém các đội bóng nam, các nữ cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn
 
Tham gia Hội thao với sức trẻ, tinh thần đoàn kết cùng sự quyết tâm cao độ, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những màn tranh tài đẹp mắt, sôi nổi. Trong đó, bóng đá - môn thể thao “vua” đã thu hút lực lượng đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. 

 
Các môn thi Bóng bàn, Cầu lông là những môn thi đã “lộ diện” ngôi vị quán quân
 


Các vận động viên có trải nghiệm thú vị với phần thi “ UEF’s Unlimited Challenge” tại phòng Gym
 
Được biết, trận cầu “nảy lửa” tranh chức vô địch bóng đá nam sẽ diễn ra lúc 8h00 ngày 27/3 tới đây. Ngay sau đó, Lễ bế mạc và trao giải các nội dung thi của Hội thao cũng sẽ được tổ chức tại Sân bóng Marina - quận Bình Thạnh. 
 
 
Hội thao sẽ chính thức khép lại với buổi Lễ bế mạc và trao giải được tổ chức lúc 9h00 ngày 27/3
 
Hội thao năm nay thu hút hơn 100 sinh viên tham gia thi đấu ở 5 bộ môn. Đây là một hoạt động thường niên cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng sinh viên, đồng thời tạo môi trường cho tuổi trẻ UEF phát huy tài năng, phấn đấu rèn luyện nhằm thiết thực chào mừng Tháng thanh niên và 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
>> Tổng hợp kết quả các nội dung thi đấu tại Hội thao sinh viên UEF 2016 đến ngày 21/3 
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN