Hoạt động sinh viên

Khởi động Hội thao sinh viên UEF 2016

20/02/2016
Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục - thể thao, rèn luyện sức khoẻ trong sinh viên đồng thời góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong toàn trường, tháng 3 tới, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức Hội thao sinh viên 2016 với nhiều nội dung thi phong phú, hấp dẫn.

Tham gia hội thao, các bạn sinh viên UEF có cơ hội thể hiện năng khiếu, rèn luyện ý chí, sức khỏe và tinh thần đồng đội

Theo Ban tổ chức, dự kiến Hội thao sẽ kéo dài từ ngày 12/3 đến giữa tháng 4/2016. Hội thao năm nay diễn ra với 5 bộ môn thi đấu bao gồm:
1. Cầu lông: Đôi nam/nữ
2. Kéo co: Thi đấu tập thể, đăng ký theo lớp, Câu lạc bộ và đơn vị khoa
3. Bóng đá gồm: Bóng đá mini nam và bóng đá mimi nữ
4. Bóng bàn: Đơn nam và đơn nữ
5. UEF’s Unlimited Challenge: Bài kiểm tra thể lực tổng hợp tại phòng Gym UEF với các phần thi thể hiện: Speed (Tốc độ), Strength (Sức mạnh), Endurance (Độ dẻo dai), Balance (Khả năng giữ thăng bằng) và Agility (Sự khéo léo).

Hội thao cũng là dịp để tuyển chọn ra những hạt giống tiềm năng trong lĩnh vực thể thao của sinh viên UEF

Ngoài mục đích rèn luyện thể chất, tạo cầu nối giao lưu, học tập và phát huy tình đoàn kết giữa sinh viên các khoa, các khóa, Hội thao còn đồng thời là môi trường thuận lợi để Nhà trường phát hiện và kịp thời bồi dưỡng các hạt giống tiềm năng cho đội tuyển thể thao tham gia các giải đấu lớn.  Đây còn là hoạt động thiết thực chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).
Với sức trẻ, tài năng cùng sự đam mê, hội thao hứa hẹn mang đến những phần tranh tài gay cấn, sôi nổi từ những năng khiều tiềm năng của các lớp, các khoa, đồng thời làm nên thành công của hội thao, qua đó góp phần làm đa dạng, phong phú các hoạt động sinh viên của Nhà trường.
Thời gian đăng ký tham dự Hội thao: Từ nay đến hết ngày 3/3/2016.
Các bạn sinh viên xem thông báo chi tiết và điều lệ Hội thao theo link dưới đây:
> Thông báo tổ chức Hội thao
> Điều lệ Hội thao
> Đăng ký tham gia tại đây

Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp tại:
Phòng Công tác sinh viên (gặp thầy Huỳnh Sinh)
Trung tâm TVTS-TT