Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Khai phá tố chất bản thân chỉ trong 5 phút, bạn đã sẵn sàng?

13/11/2017
Chương trình “Từ giảng đường đến khởi nghiệp” của UEF đã chính thức khởi động vào sáng 13/11. Không chỉ trang bị các kỹ năng làm việc cần thiết cho sinh viên, hoạt động thường niên này còn là cơ hội để các bạn lắng nghe chia sẻ thực tế từ diễn giả đến từ các doanh nghiệp, nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp phù hợp với bản thân.
Trong rất nhiều buổi workshop được tổ chức xuyên suốt chương trình, chuyên đề “How to pitch yourself in 5 minutes” do các chuyên gia đến từ Amaris Group dẫn dắt hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho sinh viên UEF

 

 Sinh viên UEF
Các chuyên gia đến từ Amaris sẽ giúp bạn tạo “điểm cộng” cho bản thân 
và nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn 

Amaris được biết đến là Tập đoàn Tư vấn công nghệ và quản lý Quốc tế độc lập. Được thành lập năm 2007, Amaris đã có mặt tại hơn 45 quốc gia và hỗ trợ 500 khách hàng trên toàn thế giới. Tập đoàn này hoạt động trong 5 lĩnh vực gồm: Kinh doanh và Quản lý, IT/IS, Viễn thông, Kỹ thuật và Công nghệ cao, Công nghệ sinh học và Dược phẩm.
Đồng hành với buổi workshop, các chuyên gia Amaris sẽ giúp sinh viên UEF khai phá bản thân, tự tin thể hiện những tố chất vượt trội, sẵn sàng cho hành trình lập nghiệp sắp tới. 

 


Bạn đã sẵn sàng thể hiện bản thân? Hãy nhớ cuộc hẹn với Amaris vào ngày 17/11 tới nhé!

 

Đặc biệt, với quy mô ngày càng phát triển, Amaris luôn đón chào những nhân tố “sáng giá” gia nhập vào đội ngũ nhân sự tại TP.HCM. Theo đó, những thông tin về thực tập và cơ hội nghề nghiệp sẽ được cung cấp chi tiết tại buổi workshop này.

 

Thông tin các diễn giả đồng hành với sinh viên tại buổi workshop
Mr. Cedric Vallée
Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Kinh doanh Quốc tế tại Pháp, Cedric đã có cơ hội tham gia chương trình trao đổi tại Hà Nội trong vòng một năm. Kết thúc chương trình nghiên cứu, ông quyết định tiếp tục ở lại Việt Nam và bắt đầu làm việc cho Amaris với vị trí chuyên viên tuyển dụng tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 2 năm làm việc tại công ty, Cedric hiện là Giám đốc tuyển dụng phụ trách các hoạt động tuyển dụng cho hai công ty con: Việt Nam và Singapore.
Ms. Aurore Boulon
Aurore Boulon tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị doanh nghiệp tại Pháp. Sau một năm học tập tại Ấn Độ, Bồ Đào Nha cũng như làm việc cho Unilever của Pháp, cô quyết định trở lại Châu Á để làm việc lâu dài. Aurore hiện đang phụ trách phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức địa phương nhằm tăng cường việc xây dựng thương hiệu và tuyển dụng cho 3 quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ và Singapore.
 
 
Trần Hà
XEM TIẾP:
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...