Hoạt động sinh viên

Sinh viên Công nghệ thông tin UEF khám phá công ty FPT Software

17/06/2016
Sáng ngày 16/06/2016, sinh viên khoa Công nghệ thông tin (CNTT), truờng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tham gia vào chương trình trải nghiệm thực tế tại FPT Software - Công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ CNTT, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT.
 
Các Giảng viên và sinh viên khoa CNTT tham quan công ty FPT Software

 Các bạn sinh viên được các chuyên gia định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT 
 
Tham quan thực tế tại doanh nghiệp uy tín này, sinh viên UEF được các chuyên gia dự báo về cơ hội việc làm của nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT ở thị trường lao động khu vực và cả trên thế giới. Từ đó, những định hướng nghề nghiệp cho sinh viên cũng được đề cập một cách cụ thể và thiết thực. 
 Khoa CNTT UEF chụp hình lưu niệm tại FPT Software
 
Nhằm giúp sinh viên có thêm các kênh kiến tập, thực tập, UEF luôn chú trọng và đẩy mạnh mô hình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Chương trình tham quan doanh nghiệp đã trở thành hoạt động được tổ chức xuyên suốt trong quá trình sinh viên theo học tại trường, hướng đến mục tiêu tiên quyết đảm bảo tốt nhất cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu cho sinh viên UEF. 

Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Tiến Võ
TIN LIÊN QUAN