Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF học tập thực tế tại nhà máy Ajinomoto

16/06/2016
Sáng ngày 15/06/2016, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có dịp tham quan học tập thực tế tại nhà máy Ajinomoto, TP.Biên Hòa - Đồng Nai. 
Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tham quan thực tế tại nhà máy Ajinomoto
 
Chuyến tham quan thực tế này đã mang đến cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại các nhà máy, công ty, doanh nghiệp. Thông qua sự giới thiệu, hướng dẫn của các chuyên gia, các bạn có dịp tiếp cận sâu hơn các kiến thức đã được học qua người thực, việc thực đồng thời khẳng định hiệu quả của mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn mà UEF đã chú trọng xây dựng và phát triển.
 
Cùng nhau tìm hiểu những dòng sản phẩm hiện có của Ajinomoto trên thị trường
  Các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu và trao đổi kiến thức kinh doanh cùng các chuyên gia
 
Phương châm đưa sinh viên đến với doanh nghiệp đã góp phần phát huy tính năng động, sáng tạo của sinh viên, đồng thời việc mở rộng mạng lưới hợp tác giữa Nhà trường với các công ty, tập đoàn trên nhiều lĩnh vực cũng là mục tiêu tiên quyết nhằm đảm bảo tốt nhất cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu cho sinh viên UEF. 
Được biệt, sáng ngày 16/06, sinh viên khoa Công nghệ thông tin (CNTT) cũng đã được tham gia vào chương trình trải nghiệm thực tế tại FPT Software - Công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ CNTT, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT.

 
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Phú Quang
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN