Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Thêm cơ hội khởi nghiệp cho sinh viên UEF cùng Adecco Group

15/03/2016
 
Ngày 17/3 tới đây, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ có cơ hội làm giàu thêm hành trang khởi nghiệp với những kiến thức, kỹ năng thiết thực từ chương trình workshop “Adecco Street Day” do Adecco Việt Nam tổ chức.
Là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp nguồn “tài nguyên” nhân lực, Adecco đã mang đến cho các cá nhân và tổ chức hiệu quả quản lý, nâng cao năng suất làm việc, đặc biệt là định hướng cho các bạn trẻ những sự lựa chọn tối ưu trong lĩnh vực nghề nghiệp.
 
Các bạn sinh viên UEF sẽ có trải nghiệm thực tế hữu ích với chương trình Workshop của Adecco Việt Nam
 
Với sự mệnh ấy, các chuyên gia của Adecco sẽ mang đến chương trình những chia sẻ bổ ích về kỹ năng hoàn thiện một CV đẹp, về xây dựng hình ảnh cá nhân hay những yếu tố cần trang bị để chiến thắng trong cuộc đua phỏng vấn tuyển dụng...
Tại đây, các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường của UEF còn được tìm hiểu và nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn tại Adecco. Đặc biệt, chương trình “CEO For One Month” sẽ là trải nghiệm thực tế đáng nhớ cho những bạn trẻ đang yêu thích và mong muốn thử sức lĩnh vực kinh doanh, quản lý.
 
Bên cạnh tổ chức các hội thảo chuyên đề, ngày hội việc làm, UEF còn chú trọng vấn đề thực tập, kiến tập cho sinh viên
 
Nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của sinh viên, UEF luôn xem việc gắn chặt mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp là mục tiêu tiên quyết nhằm đảm bảo tốt nhất cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn hàng đầu cho sinh viên. Thời gian qua, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp của trường đã liên tục tổ chức nhiều chương trình hội thảo, hướng nghiệp bổ ích cũng như đưa sinh viên đi tham quan thực tế doanh nghiệp nhằm trang bị thêm hành trang nghề nghiệp, phần nào giúp các bạn thích ứng tốt với môi trường làm việc và tăng lợi thế cạnh tranh khi ra trường.
Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình tại đây.
Hoặc đăng ký trực tiếp trên fanpage của Adecco Việt Nam

 
Trung tâm TVTS-TT
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN