Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF tiếp tục mở rộng mạng lưới doanh nghiệp đối tác

07/09/2016
Ngày 9/9 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp đối tác uy tín ở nhiều lĩnh vực gắn với thế mạnh đào tạo của UEF.
Được biết, trong đợt này, UEF sẽ tiến hành ký kết với 25 doanh nghiệp, tập đoàn hiện hoạt động trên nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, kế toán-kiểm toán, bất động sản đến công nghệ thông tin, thương mại điện tử, ngoại ngữ… trong và ngoài nước như Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Hoàng Gia, Công ty cổ phần Kiến Á, Unibrands Group, Công ty Chứng khoán TP. HCM - HSC, Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt (First News), Công ty Cổ phần Sài Gòn xây dựng (COSACO), Công ty TNHH iCare Benefits Việt Nam, Lawpro, Công ty TNHH Sáng Thịnh, Ngân hàng TMCP SCB, Công ty TNHH Quảng cáo - Tư vấn - Tổ chức biểu diễn Cát Tiên Sa, Công ty Cổ phần Tập đoàn C.T (C.T GROUP), Aureole Information Technology Inc...,

 
Thêm 24 doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực sẽ ký thỏa thuận hợp tác với UEF 
 
Với phương châm đào tạo gắn kết thực tiễn, UEF luôn đề ra những giải pháp tốt nhất  nhằm đưa sinh viên đến với doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp đến với sinh viên thông qua nhiều kênh, nhiều hoạt động thiết thực. Việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp được xem là một trong những giải pháp hiệu quả để sinh viên có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế, nắm bắt xu hướng ngành nghề nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu nhân lực của xã hội.
 
Sinh viên UEF có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế tại các công ty, tập đoàn uy tín
 
Theo đó, UEF và các công ty, tập đoàn sẽ thỏa thuận hợp tác toàn diện với những nội dung: Đào tạo, hỗ trợ nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện cho sinh viên UEF tham gia học kỳ doanh nghiệp, hỗ trợ các cuộc thi chuyên môn và hoạt động học thuật. Song song đó, các đơn vị sẽ đồng hành cùng UEF trong các sự kiện thường niên của Nhà trường như: Ngày hội tuyển dụng, Hội thảo chuyên đề, Từ giảng đường đến khởi nghiệp...
Như vậy, việc UEF có thêm nhiều đối tác đào tạo mới chính là cơ hội để Nhà trường phát huy thế mạnh trong đào tạo, kiến tạo thế “tam giác cân” bền chặt: Nhà tuyển dụng - Nhà trường - nguồn nhân lực chất lượng cao”, mở rộng tối đa kênh thực tập, kiến tập và đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trần Hà
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN