Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Các tài năng vũ đạo "cháy" hết mình trên sân khấu Dancing Contest - cuộc thi đồng hành với Miss UEF 2019

17/01/2019
Tiếp tục làm "nóng" không khí cuộc thi Miss UEF và mở rộng sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê vũ đạo, Ban tổ chức đã tiến hành buổi casting Dancing Contest nhằm tìm kiếm các tài năng tham gia biểu diễn vào đêm Chung kết cuộc thi nhan sắc lớn nhất Nhà UEF. Buổi casting diễn ra vào chiều ngày 17/01 vừa qua với những tiết mục tràn đầy năng lượng.
 
 
dancing contest 2019 8
dancing contest 2019
dancing contest 2019 1

Các tài năng UEF tự tin làm chủ sân khấu với những tiết mục nhảy solo
 
Tham gia tranh tài, các "cỗ máy nhảy" của UEF đã trình diễn theo hình thức cá nhân và bài nhảy nhóm. Mỗi tiết mục dự thi có thời gian thể hiện không quá 05 phút. 
 Màn phối hợp ăn ý và ấn tượng của các nhóm dự thi
 
Đặc biệt, dàn Ban giám khảo cuộc thi là những dancer có nhiều kinh nghiệm gồm: Dancer Kim Anh – Top 10 So you think you can dance, thầy Trần Duy Hảo – Giảng viên dance Nhà văn hóa Thanh niên, Dancer Trần Quốc Kiên – Huấn luyện viên Dancesport – Chuyên viên Phòng Công tác sinh viên. 
 
Ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm sẽ chọn ra top 5 tiết mục xuất sắc nhất cuộc thi

 
Với đa dạng các thể loại từ nhảy hiện đại đến hiphop, dancesport, vũ kịch, nhảy cổ động,… Tất cả các tiết mục dự thi đã tạo nên bầu không khí sôi động và giàu chất trẻ cho Nhà UEF trước thềm năm mới.
 
Đại diện Ban giám khảo cuộc thi, Dancer Kim Anh – Top 10 So you think you can dance nhận xét và cổ vũ các thí sinh: “Các bạn thí sinh đã mang đến không khí thật giàu năng lượng cho cuộc thi. Để tiết mục được thành công hơn các bạn cần tự tin làm chủ sân khấu và có sự kết hợp nhuần nhuyễn trong bài nhảy. Xin chúc các đội dự thi sẽ thật tỏa sáng trên sân khấu của mình”. 
Sau phần casting, Ban giám khảo sẽ chọn ra 5 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia biểu diễn và trao giải tại đêm Chung kết Miss UEF 2019. Kết quả buổi casting sẽ được công bố chính thức trên website UEF. Hãy cùng đón đợi và cổ vũ cho các tiết mục bước vào đêm Chung kết vào tháng 3/2019 tới nhé!
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Hùng Phong
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN