Tin tức sự kiện

“Chuyến bay đến trái tim”: Chương trình đặc biệt chào tân sinh viên của Khoa Luật và Quan hệ quốc tế

12/10/2018
 
Sau thành công của “gia đình” Quản trị du lịch – khách sạn, sáng ngày 12/10, Khoa Luật và Quan hệ quốc tế cũng đã có buổi họp mặt chào đón những thành viên mới tại Hội trường tầng 16.
Với chủ đề “Chuyến bay đến trái tim”, chương trình trở thành hành trình đặc biệt, mở lối đưa các bạn tân sinh viên đến với khung trời đại học và khởi đầu quãng đời tuổi trẻ đầy sống động tại Nhà UEF nói chung và khoa Luật và Quan hệ quốc tế nói riêng.
 


Chào mừng các bạn tân sinh viên đến với chuyến bay đặc biệt
 

Những tiết mục văn nghệ do chính các thầy cô và sinh viên khoa biểu diễn
 
Mở đầu chương trình, PGS. TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng các tân sinh viên đã “nhập gia” UEF. Thầy cũng nhắn nhủ động viên các bạn tiếp tục cố gắng trên hành trình chinh phục tri thức của mình.
 
 Thầy Ngô Cao Cường
PGS. TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng UEF chúc mừng các bạn tân sinh viên của khoa
 
 TS. Trần Thanh Huyền – Phó trưởng Khoa Luật và Quan hệ quốc tế chia sẻ thông điệp của chương trình
 
Tiếp đó, TS. Trần Thanh Huyền – Phó trưởng Khoa Luật và Quan hệ quốc tế cũng gửi gắm đến các bạn tân sinh viên: “Chuyến bay đến trái tim là thông điệp mà Khoa muốn gửi đến các bạn tân sinh viên. Các thầy cô trong Khoa sẽ luôn đồng hành, chấp cánh cho các bạn đi đến những mảnh đất mà mình mơ ước”.
“Buổi tiệc” chào đón đã mở ra cơ hội để các bạn tân sinh viên Khoa Luật – Quan hệ quốc tế hiểu rõ hơn về khoa cũng như ngành mà mình theo học. Dịp này, Khoa cũng trao thưởng cho các bạn thủ khoa đầu vào các ngành năm 2018 và những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc các khóa 2015, 2016, 2017.
 
 
Những gương mặt thủ khoa các khóa được vinh danh, trao thưởng
 
Đại diện các bạn sinh viên được khen thưởng, bạn Đỗ Hoài Thương chia sẻ kinh nghiệm học tập cùng các “thành viên mới”: “Để có thể học tập và rèn luyện tốt, các bạn hãy luôn tự đặt cho mình mục tiêu và tâm huyết vào mọi việc. Đó sẽ chính là nguồn động lực để bạn học tập và chinh phục tri thức trong suốt quãng thời đại học của mình”.
 
Bạn Đỗ Hoài Thương - một trong những sinh viên tiêu biểu của khoa chia sẻ kinh nghiệm học tập
 
Tại đây, các bạn cũng có được cái nhìn tổng quan về các hoạt động, phong trào của khoa, đặc biệt là phần giao lưu cùng CLB Liêm Luật Hội.
 
  


Những mini game sáng tạo đã mang đến không khí năng động, gắn kết
 
Buổi tiệc chào đón tân sinh viên khoa Luật và Quan hệ quốc tế khép lại cùng những kỷ niệm đầu tiên trong trang nhật ký tân sinh viên tại UEF. Hoạt động này đã tiếp thêm nguồn năng lượng, giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về “ngôi nhà” mình sẽ gắn bó. Chúc các bạn sẽ viết tiếp thật nhiều câu chuyện thanh xuân thú vị tại UEF trong 4 năm đại học này nhé!
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Nguyên Võ – Mỹ Trinh
TIN LIÊN QUAN