Tin tức sự kiện

Khoa Ngoại Ngữ và Văn hóa quốc tế chào tân sinh viên với “Tour du lịch thế giới – Sắc màu hội nhập”

15/10/2018
Chiều 14/10 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế UEF đã viết nên một “cái kết đẹp” cho chuỗi hoạt động chào tân sinh viên với một “chuyến du dịch vòng quanh thế giới” đầy ấn tượng. 
Với chủ đề Around the world tour – Sắc màu hội nhập, các bạn tân sinh viên khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế đã hiểu hơn về “ngôi nhà” mình sẽ gắn bó trong 4 năm học thông qua tour khám phá nhiều nét văn hóa thú vị của các quốc gia trên thế giới.

 
 khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế UEF
Thầy Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị tặng quà cho 2 tân thủ khoa của ngành Ngôn Ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật

  khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế UEF 1
khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế UEF 2
PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc của khoa 
 
Lãnh đạo khoa khen thưởng cho nhóm trợ giảng và nhóm hỗ trợ học thuật
 
Tại chương trình, nhằm khích lệ tinh thần học tập của các thành viên mới, Lãnh đạo khoa đã vinh danh và trao thưởng cho hai thủ khoa ngành Ngôn Ngữ Anh và Ngôn Ngữ Nhật cùng các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc từ các khóa, cũng như khen thưởng cho nhóm hỗ trợ học thuật và trợ giảng đã có những đóng góp tích cực trong năm học 2017 - 2018. 
Đặc biệt, giải nhất của cuộc thi thiết kế logo do khoa tổ chức đã được trao cho bạn Lê Thị Tường Vy, lớp 18D1TA03. Được biết, khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế tổ chức cuộc thi thiết kế logo định kỳ mỗi năm một lần và tác phẩm chiến thắng sẽ sử dụng trong suốt năm học.
 

Phần thi hùng biện về thiết kế logo khoa 

   
khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế UEF 5

Cuộc thi ẩm thực Nhật Bản được đích thân các thầy trong ban lãnh đạo UEF trực tiếp tranh tài

Thông qua lễ chào đón thành viên mới, khoa cũng đã giới thiệu – ra mắt đội ngũ cán bộ phụ trách Ban chấp hành Đoàn khoa, hai câu lạc bộ học thuật: CLB tiếng Anh ERAW và CLB tiếng Nhật KNK, Ban hỗ trợ học vụ - Trợ giảng Tiếng Anh, mở ra “miền đất hứa” cho các bạn tân sinh viên tham gia hoạt động học thuật, phong trào trong quãng thời gian gắn bó với Nhà UEF.
 
   
Ra mắt Ban chấp hành Đoàn khoa, Ban hỗ trợ học vụ - trợ giảng cùng 2 CLB ERAW và KNK
 
Đan xen giữa các phần chính của chương trình là các tiết mục truyền tải sắc màu văn hóa trên khắp thế giới mà khoa đã tích cực chuẩn bị trong suốt thời gian qua. Đáng chú ý là tiết mục ra mắt Ban Lãnh đạo, các thầy cô cán bộ, giảng viên, nhân viên của khoa, chương trình ẩm thực, giao lưu văn nghệ với điệu nhảy dân vũ của Nhật bản, khám phá – học hỏi văn hóa, văn học – xã hội – lịch sử thế giới qua phần “ĐỐ VUI IQ” với các câu hỏi Tiếng Anh thú vị được rất nhiều bạn sinh viên tích cực tham gia.
 
Một lần nữa cùng hồi tưởng lại “Tour du lịch – Sắc màu hội nhập” với những hình ảnh nổi bật các bạn nhé:
 Đại tiệc sushi và khám phá nhiều nét văn hóa Anh – Nhật – Việt qua nhiều tiết mục văn nghệ đầu tư kỹ lưỡng
 
Tour du lịch “Around the world tour – Sắc màu hội nhập” của Khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế đã khép lại với những ấn tượng khó quên. Khám phá thế giới để rồi dừng chân tại Nhà UEF đầy yêu thương, gắn kết. Nhiệt liệt đón chào các bạn tân sinh viên và chúc các bạn sẽ gặt hái thật nhiều thành công, thể hiện đậm nét tinh thần của một UEFer: năng động, trách nhiệm và hội nhập tốt!
 
Tin: Tuấn Anh, Ảnh: Quốc Hiệu, Duy Khanh
 
TIN LIÊN QUAN