Menu
  
Tin tức sự kiện

Việt Nam tươi đẹp: “Đại tiệc” chào đón tân sinh viên của khoa Quản trị du lịch – khách sạn

10/10/2018
Với chủ đề “Việt Nam tươi đẹp”, buổi họp mặt tưng bừng, ấm cúng của khoa Quản trị du lịch – khách sạn chiều 9/10 đã chính thức khởi động chuỗi chương trình chào đón tân sinh viên của các khoa đào tạo tại UEF.
“Đại tiệc” chào đón đậm sắc riêng
Diễn ra tại Hội trường lớn, chương trình chào mừng tân sinh viên khóa 2018 của khoa Quản trị du lịch – khách sạn gắn liền với chủ đề du lịch, từ những những tiết mục văn nghệ do sinh viên khoa dàn dựng và thể hiện, những màn biểu diễn showmanship lôi cuốn đến những món ăn mang hương vị ba miền,...
 
 
Khoa quản trị du lịch - khách sạn
Khoa quản trị du lịch - khách sạn 2
Những tiết mục văn nghệ mang đậm sắc màu du lịch

 Khoa quản trị du lịch - khách sạn 3
TS. Trần Văn Thông, Trưởng khoa Quản trị du lịch – khách sạn phát biểu chào mừng tân sinh viên khóa 2018
 
Tại đây, các bạn đã được giới thiệu tổng quan về ngành du lịch, chương trình đào tạo và các hoạt động nổi bật của khoa. Đặc biệt, ngay trong chương trình, Lãnh đạo khoa đã trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập, tích cực hoạt động phong trào và nghiên cứu khoa học. Hai tân thủ khoa ngành khóa 2018 cũng được vinh danh và khen thưởng, tạo động lực phấn đấu cho hành trình học tập sắp đến.
 
Khoa quản trị du lịch - khách sạn 4
PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định “đại gia đình” UEF luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên

 
Màn trình diễn showmanship công phu, hấp dẫn
 
Không gian kết nối và truyền cảm hứng
Không chỉ là lời chào mừng đặc biệt đến các bạn sinh viên khóa mới, chương trình “Việt Nam tươi đẹp” còn là dịp để các bạn gặp gỡ, giao lưu với đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Những thông tin nghề nghiệp hữu ích, những câu chuyện truyền cảm hứng đã được chia sẻ trong không gian đầy tính kết nối.
 
 
Đại diện công ty cổ phần Vinpearl và công ty cổ phần Winway là những khách mời đặc biệt của chương trình
 
Ngay trong chương trình, ThS. Nguyễn Thị Kim Khánh - Giám đốc tạo nguồn nhân lực Công ty cổ phần Vinpearl (thuộc tập đoàn Vingroup) đã khẳng định: “Các bạn có mặt tại Hội trường hôm nay đều sẽ là những sinh viên “5 sao”. Với môi trường học tập chuyên nghiệp cùng sự dìu dắt, quan tâm của các thầy cô, vấn đề ra trường có việc làm là điều hiển nhiên. Thế nhưng, điều các bạn nên lưu ý là cần trang bị những gì để có thể làm việc trong những công ty, tập đoàn chuẩn 5 sao, làm sao để đạt đến bậc thang cao nhất của nghề nghiệp”. Chị cũng chỉ rõ lợi thế khi học đại học, về 2 hướng đi trên con đường sự nghiệp: phát triển về chuyên môn nghiệp vụ hoặc phấn đấu thăng tiến lên vị trí quản lý, điều hành.
 
 Khoa quản trị du lịch - khách sạn 7
ThS. Nguyễn Thị Kim Khánh - Giám đốc tạo nguồn nhân lực Công ty cổ phần Vinpearl giao lưu, chia sẻ kiến thức cùng sinh viên UEF
 
Đặc biệt, đại diện của Vinpearl còn khẳng định sẽ sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt và tích cực hoạt động phong trào đến với Câu lạc bộ thực tập sinh tiềm năng của công ty. Vinpearl cũng trao tặng 2 suất học bổng cho hai gương mặt thủ khoa ngành.
Như Trưởng khoa – TS. Trần Văn Thông khẳng định “Ngôi nhà lớn UEF đã chào đón các bạn thì nay ngôi nhà nhỏ là khoa Quản trị du lịch – khách sạn cũng sẽ dang rộng vòng tay để đồng hành, che chở cho các bạn”. Chúc các bạn tân sinh viên sẽ học tập thật tốt, gặt hái nhiều thành công với sự yêu thương, hỗ trợ hết mình từ thầy cô, bè bạn, sự quan tâm khích lệ từ Lãnh đạo Nhà trường!
Cùng xem thêm những khoảnh khắc nổi bật tại chương trình:
 
 Khoa quản trị du lịch - khách sạn 9

 
Lịch chào đón tân sinh viên của các khoa:
 
Khoa Thời gian Địa điểm
Khoa Kinh tế 7h30 Ngày 14/10/2018 Sân trường UEF
Khoa Ngoại ngữ và Văn hoá quốc tế 13h30 Ngày 14/10/2018 Sân trường UEF
Khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin 15h00 và 17h30 Ngày 12/10/2018 Hội trường tầng 16
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế 8h30 Ngày 12/10/2018 Hội trường tầng 16

 

 

Tin: An Du, Ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN