Tin tức sự kiện

Khoa Truyền thông - Công nghệ thông tin tưng bừng chào đón tân sinh viên và chúc mừng "tuổi mới"

13/10/2018
Tiếp nối “Chuyến bay đến trái tim” của khoa Luật và Quan hệ quốc tế, chiều ngày 12/10, Khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin UEF đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên trong không gian ấm cúng tại Hội trường tầng 16. Đây cũng là bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của khoa.
 
Không khí buổi tiệc dần “nóng” lên với những tiết mục văn nghệ do chính các UEFers của Khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin trình diễn

Mở đầu chương trình, PGS. TS. Hoàng Thị Hồng Hà – Trưởng khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin phát biểu khai mạc và gửi những lời chia sẻ thân thương đến các thành viên mới của khoa. 
 
PGS. TS. Hoàng Thị Hồng Hà – Trưởng khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin phát biểu khai mạc buổi lễ


PGS. TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng UEF phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên 
 
Ngay tại chương trình, Khoa cũng tổ chức trao thưởng cho các thủ khoa ngành và những bạn sinh viên có thành tích học tập tốt các khóa 2016, 2017. Đặc biệt trong năm học này, Khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin đã triển khai học bổng PRITEC Leadership dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động rèn luyện. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn và ghi nhận những thành tích nỗ lực của các bạn sinh viên. Được biết học bổng sẽ được khoa tiếp tục duy trì, góp phần tiếp "lửa" phấn đấu cho các thành viên mới.
 

Trao thưởng cho thủ khoa các ngành và sinh viên có thành tích học tập tốt các khóa
 
Dịp này, CLB REC Event, CLB IEF cũng đã có dịp “làm quen” với các bạn tân sinh viên, giới thiệu mục tiêu, các hoạt động chính, những lợi ích khi tham gia vào các CLB.
Cũng trong buổi lễ, Khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin đã ra mắt CLB Olympic Tin học. Từ nền tảng các bạn sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic tin học tại Đại học Hutech, CLB Olympic Tin học sẽ là nơi để các bạn sinh viên trong khoa nói riêng và toàn thể sinh viên UEF có thể luyện thi tin học và là môi trường giao lưu học tập của các bạn yêu thích công nghệ thông tin.
Trong không khí tưng bừng của ngày hội gặp gỡ đầu năm này, Khoa cũng tổ chức tiệc mừng sinh nhật tròn 3 "năm tuổi". Trải qua quá trình phát triển, đổi mới, khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin đã ghi dấu ấn với nhiều hoạt động học tập, phong trào nổi bật. 3 năm đánh dấu một chặng đường tiến bước không ngừng, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm học tập thú vị cho các bạn sinh viên.

 

 
Nghi thức cắt bánh mừng sinh nhật lần 3 của khoa và chúc mừng các sinh viên có sinh nhật trong tháng 10

Song song với chương trình chào đón tại Hội trường lớn, Khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin còn khai mạc triển lãm “UEF trong mắt bạn và tôi” tại sảnh chính của trường. Các ấn phẩm tạp chí đều do chính các bạn sinh viên trong khoa biên tập và thực hiện. Với nhiều thể loại đa dạng từ tạp chí du lịch, tạp chí thời trang - cuộc sống đến các chuyên mục vui thú vị, mỗi kỳ tạp chí đều được đầu tư kỹ lưỡng với phần thiết kế hình ảnh và văn phong chuyên nghiệp. Hưởng ứng hoạt động chào đón tân sinh viên toàn trường, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 12-20/10. 

 

 


Các ấn phẩm trong triển lãm tạp chí “UEF trong mắt bạn và tôi” đều do chính các bạn sinh viên khoa Truyền thông – Công nghệ thông tin thực hiện

Như vậy, đã có 3 "gia đình nhỏ" trong Đại gia đình UEF chào mừng các thành viên mới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những bất ngờ tiếp theo từ chương trình đón chào tân sinh viên của khoa Kinh tế, khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế được tổ chức vào ngày mai (14/10) các bạn nhé!
 
Tin: Quyền Cương – Tuấn Anh, ảnh: Thái Sơn – Nguyên Võ
TIN LIÊN QUAN