Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo sinh viên” chỉ còn 5 ngày nhận đăng ký tham gia

22/04/2020
Khởi động nhận đăng ký từ đầu tháng 4/2020, cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo sinh viên” mở ra một sân chơi bổ ích, thú vị cho sinh viên Nhà UEF. Đến nay, cuộc thi còn chưa đến 1 tuần nữa sẽ kết thúc thời hạn đăng ký tham gia. Vì thế, các bạn sinh viên nếu đã ấp ủ những ý tưởng sáng tạo hãy nhanh chóng đăng ký để có cơ hội "nuôi lớn" ý tưởng và nhận về những giải thưởng hấp dẫn.
Ý tưởng sáng tạo sinh viên là sân chơi tạo sự kết nối giữa sinh viên – Nhà trường trong thời gian tạm nghỉ học. Với cuộc thi này, các bạn có thể kết nối trực tuyến cùng team “cạ cứng” của mình để lập nên những ý tưởng độc đáo, đóng góp kiến nghị tích cực cho các hoạt động học tập, phong trào của nhà trường.
Cuộc thi dành cho sinh viên UEF tất cả các khóa. Các bạn có thể dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (tối đa 3 bạn). Đặc biệt mỗi bạn dự thi không giới hạn số lượng ý tưởng đăng ký.

Sinh viên UEF thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng qua nhiều sân chơi

Nhằm thúc đẩy sức sáng tạo của sinh viên, cuộc thi khuyến khích những ý tưởng có khả năng ứng dụng thực tế, tác động trực tiếp vào môi trường học tập, sinh hoạt của các bạn. Sinh viên có thể phát triển ý tưởng dựa trên một số gợi ý chủ đề sau:
- Hỗ trợ nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên UEF;
- Tổ chức các hoạt động phong trào, sư kiện sinh viên nhằm nâng cao đời sống tinh thần của sinh viên UEF (văn hóa -  văn nghệ, thể dục thể thao, câu lạc bộ/đội/nhóm,…);
- Tổ chức các hoạt động tình nguyện, phục vụ cộng đồng của sinh viên Nhà trường;
- Lan tỏa hình ảnh sinh viên UEF sống đẹp, năng động, giàu nhiệt huyết, hội nhập quốc tế;
- Đa dạng hóa và nâng cao chất lượng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại UEF.

Sinh viên có thể đăng ký dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm đến hết ngày 27/4

Vòng loại cuộc thi sẽ diễn ra từ 13/4 – 23/5/2020. Vì thế ngay từ bây giờ các bạn sinh viên hãy nhanh tay gửi ý tưởng của mình để đăng ký tham gia cuộc thi nhé. Ban tổ chức sẽ nhận đơn đăng ký tham gia đến hết 16g00 ngày 27/4. Sinh viên có thể đăng ký tham gia trực tiếp tại đây.

Quyền Cương