Tin tức sự kiện

Cuối tuần ý nghĩa hơn với Ngày hội Kết nối cộng đồng tại Nhà UEF

23/07/2020

Diễn ra từ 08g30 - 15g00 ngày 25/7/2020 (thứ 7) tại khu vực tầng 15 UEF, Ngày hội Kết nối cộng đồng với rất nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa là cơ hội hiếm có cho các bạn sinh viên tìm hiểu kiến thức mới, trải nghiệm mới từ các anh chị đang công tác tại các tổ chức cộng đồng. 

 

ket noi cong dong banner 2020

 

Song song đó, với mục tiêu tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các bên liên quan trong mô hình học tập gắn kết cộng đồng tại UEF, chương trình gồm có 3 hoạt động chính: 

 

Triển lãm hoạt động cộng đồng

 

Thời gian: 8g00 - 15g00

 

Địa điểm: Khu vực tầng 15 UEF

 

Hơn 10 tổ chức sẽ tham gia trưng bày các hoạt động nổi bật, mang lại những góc nhìn cận cảnh về những nghĩa cử cao đẹp đang lan rộng trong cộng đồng gắn kết với UEF. Không thể bỏ qua các hoạt động này bên cạnh khu vực triển lãm nếu bạn muốn giao lưu cùng những người thực hiện các dự án:

  • Trải nghiệm vượt chướng ngại vật cùng DRD - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển năng lực người khuyết tật; 
  • Trò chơi kết nối cùng sân khấu nhỏ Ibsen;
  • Triển lãm các sản phẩm thân thiện môi trường siêu sáng tạo từ Doanh nghiệp xã hội Vietnamese Bamboo;
  • Và thưởng thức một không gian âm nhạc nhiều kỷ niệm với doanh nghiệp xã hội Nhà Của Thời Thơ Ấu,...

Các bạn sinh viên quan tâm đăng ký tham gia chương trình tại đây:

 


 


Báo cáo tổng kết các dự án service - learning của Trung tâm Kết nối cộng đồng UEF và Hội thảo "Thực hành phát triển bền vững, doanh nghiệp Sai-tex International"
Thời gian: 9g30 - 11g30 
Địa điểm: Hội trường Liberty (tầng 15)

Báo cáo của Trung tâm Kết nối cộng đồng sẽ tổng kết một năm học triển khai các dự án service - learning tại UEF. Kế tiếp, buổi hội thảo “Thực hành phát triển bền vững” của vị diễn giả rất trẻ, người quản lý các dự án xã hội của Công ty Sai-tex International sẽ hé lộ khái niệm mới “Kinh tế tuần hoàn” - một trong những xu hướng phát triển của các tập đoàn lớn trong những năm gần đây.  

 


Cùng điểm lại các dự án cộng đồng ý nghĩa qua báo cáo của Trung tâm Kết nối Cộng đồng


Thảo luận về khái niệm mới "Kinh tế tuần hoàn" với diễn giả trẻ đến từ Sai-Tex International


Hội thảo kết nối cộng đồng 
Thời gian: 13g30 - 15g00 
Địa điểm: Phòng họp 03.07 


Điều phối bởi Trung tâm Kết nối cộng đồng UEF, hội thảo thực hiện vai trò gắn kết các đơn vị cộng đồng trong mối quan hệ hợp tác chung với nhà trường. Nhân đây, sẽ có nhiều ý tưởng phát triển dự án cộng đồng được các bên chung tay thực hiện trong tương lai.

 
Năm học mới hứa hẹn sẽ có nhiều dự án cộng đồng được nhân rộng hơn nữa


Mô hình service - learning đang ngày càng khẳng định giá trị nhân văn cũng như học thuật trong môi trường đại học tại UEF. Chỉ còn chưa đầy 02 ngày để đăng ký, các UEFers hãy nhanh tay lên nhé!

 

Phương Trần

TIN LIÊN QUAN