Giải vô địch thể hình nam – nữ Physique TP.HCM mở rộng lần 3 - 2020 sẽ diễn ra tại Nhà UEF

10/06/2020
Nhằm tạo sân chơi đa dạng với các loại hình thi đấu, nâng cao thể lực, sức khỏe cho thanh thiếu niên, sinh viên có đam mê với bộ môn thể hình Physique, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đồng hành cùng Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TP.HCM tổ chức Giải vô địch thể hình nam – nữ Physique TP.HCM mở rộng lần 3 năm 2020.
Giải đấu sẽ là sân chơi để các vận động viên (VĐV) "tỏa sáng" vẻ đẹp hình thể, trao đổi kinh nghiệm và tranh tài để chọn ra những VĐV ưu tú thi đấu ở các giải quy mô toàn quốc và quốc tế trong thời gian tới. Cuộc thi năm nay mở rộng đối tượng tham gia cho tất cả các VĐV đang sinh hoạt, luyện tập tại các CLB thể hình và VĐV tự do trên toàn quốc.

UEF sẽ đồng hành với Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TP.HCM tổ chức Giải vô địch thể hình nam – nữ Physique 2020

Physique 2020 bao gồm 2 hạng mục thi đấu cá nhân và đồng đội. Với hình thức thi cá nhân, các VĐV sẽ được chia thành 2 bảng A, B. Trong đó, bảng A dành cho các VĐV môn thể hình nam, nam cổ điển đã đạt thứ hạng 1, 2, 3 và VĐV đã thi đấu môn Physique nam, nữ và đạt thứ hạng từ 1-5 ở cấp độ quốc gia và quốc tế, đạt thứ hạng top 3 tại giải Men – Women Physique TP.HCM mở rộng năm 2018, 2019. Bảng B là các đối tượng thí sinh còn lại. Phần thi này sẽ chọn ra giải toàn năng cho 01 VĐV nam đạt hạng nhất ở mỗi nội dung thi và 3 nữ VĐV đạt hạng nhất, nhì, ba ở mỗi nội dung dự thi.
Cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao giải Ngôi sao Men – Women cho các thí sinh có được bình chọn cao nhất và trình diễn xuất sắc nhất sau 3 vòng thi: bình chọn và chấm điểm. Giải đồng đội sẽ được tính theo tổng điểm các CLB tham dự ở mỗi bảng. Giải toàn đoàn được tính theo tổng số huy chương của các CLB ở hai bảng.

Một số hình ảnh mùa giải Physique 2019

Physique 2020 sẽ khởi động với buổi họp báo công bố diễn ra vào ngày 17/6 tại UEF. Sau đó, các VĐV mùa giải năm nay sẽ được tham gia vào buổi workshop hướng dẫn các kỹ năng thi đấu vào ngày 26/6 cũng như tiến hành các công tác cân đo chiều cao chuẩn bị cho vòng loại.
Mùa giải năm nay sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/6 với ba vòng thi đấu: vòng loại, vòng bán kết và chung kết, hứa hẹn sẽ bùng nổ với những gương mặt triển vọng.

Các cuộc thi về thể hình là hoạt động thể thao được nhiều VĐV UEF yêu thích và tham gia

Physique 2020 được xem là sân chơi uy tín cho các bạn trẻ có đam mê bộ môn thể hình. Cạnh đó, các hoạt động đồng hành cùng giải đấu diễn ra tại UEF cũng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, đa dạng hóa sân chơi thể thao, tạo môi trường để sinh viên phát triển toàn diện.
Hãy cùng đón chờ sự đổ bộ của những hình thể "đốt mắt" người xem trên sân khấu
Physique 2020 ngay tại Nhà UEF trong những ngày cuối tháng 6 này nhé!

Quyền Cương