Hướng dẫn thể lệ thi đấu Giải vô địch thể hình nam – nữ Physique TP.HCM mở rộng 2020

22/06/2020
Sáng ngày 20/6 vừa qua, buổi Workshop hướng dẫn thể lệ thi đấu Giải thể hình nam - nữ Physique TP.HCM mở rộng 2020 đã được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Chương trình nhằm cung cấp thông tin chi tiết về thể lệ thi đấu, cơ cấu giải thưởng cũng như giải đáp thắc mắc xoay quanh giải đấu cho các vận động viên trong mùa giải năm nay.
Tham dự chương trình về phía Liên đoàn Cử tạ và Thể hình TP.HCM có ông Quách Châu Anh Duy  – Phó Chủ tịch, Phó Ban tổ chức, ông Nguyễn Thế Thanh Tùng – Ban đào tạo huấn luyện. Về phía UEF có sự tham dự của ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Ban tổ chức cùng các thành viên: TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hồ Viễn Phương – Chánh Văn phòng trường, ThS. Huỳnh Quốc Phong – Phó Chánh Văn phòng Trường, VĐV Nguyễn Thị Bích Ly - HCV Thể hình Châu Á – Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất UEF.

Workshop thể hình 2020
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng UEF, Thành viên Ban tổ chức phát biểu khai mạc và gửi lời động viên đến các thí sinh thi đấu tại buổi workshop

Workshop thể hình 2020
Ông Quách Châu Anh Duy  – Phó Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và Thể hình TP.HCM, Phó Ban tổ chức thông qua thể lệ thi đấu chính thức của giải đấu năm nay

Tại buổi workshop, các thí sinh được thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, các nội dung thi đấu riêng biệt ở từng hạng mục của nam và nữ. Đặc biệt, mùa giải năm nay xuất hiện thêm một nội dung hoàn toàn mới là “Ngôi sao thể hình” và những màn trình diễn thời trang đặc biệt sẽ diễn ra vào đêm Chung kết 27/6 tới đây.

Workshop thể hình 2020
VĐV Trần Hoàng Duy Phúc - HCV Thể hình châu Á thị phạm cách thức thi đấu của các nội dung đối với nam

Workshop thể hình 2020
VĐV Nguyễn Phan Nhã Miên - HCV Thể hình Đông Nam Á thị phạm cách thức thi đấu của các nội dung đối với nữ

Workshop thể hình 2020
Các thí sinh tham gia Mini Game cùng các nhà tài trợ

Cũng tại buổi workshop, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu UEF bày tỏ mong muốn và ngỏ lời mời các vận động viên thể hình quốc gia tham gia giảng dạy bộ môn Giáo dục thể chất tại trường và truyền cảm hứng rèn luyện sức khỏe tích cực đến sinh viên UEF.

Workshop thể hình 2020
Các thí sinh, vận động viên giao lưu cùng sinh viên UEF tại phòng Gym của trường

Được sự quan tâm, đầu tư kỹ lưỡng từ Ban tổ chức, các nhà tài trợ, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ mang lại những phần tranh tài bất ngờ, hấp dẫn. Hãy cùng đón đợi những màn “đọ body” không thể nóng hơn tại đêm Chung kết ngay tại Nhà UEF các bạn nhé.

Workshop thể hình 2020
Ban tổ chức cuộc thi, nhà tài trợ cùng đại diện các đơn vị báo chí chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

Tin: Kim Bằng - Tuấn Anh, ảnh: Đức Huy