Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Sinh viên UEF đạt cú đúp giải thưởng tại Giải vô địch thể hình nam – nữ Physique mở rộng 2020 – lần 3

27/06/2020
Sau hơn 2 tháng phát động trên toàn quốc, vòng Chung kết Giải thể hình nam – nữ Physique mở rộng năm 2020 với gần 100 vận động viên đến từ khắp các tỉnh thành đã diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tối 27/6. 
Đối với UEF, hai sinh viên tham gia thi đấu là Nguyễn Phú Minh Đắc - sinh viên năm 3 ngành Kinh doanh quốc tế và Liêu Hoàng Khang – sinh viên năm 3 ngành Tài chính – Ngân hàng đã xuất sắc có mặt tại vòng chung kết. Đặc biệt, hai sinh viên cũng đã xuất sắc mang về cho trường những giải thưởng danh giá tại giải đấu năm nay. 
 


Thí sinh 
Nguyễn Phú Minh Đắc đạt cú đúp giải thưởng


Đại diện thứ 2 của UEF là thí sinh Liêu Hoàng Khang cũng không kém cạnh
 
Sinh viên Nguyễn Phú Minh Đắc đã xuất sắc đoạt cú đúp giải thưởng: Huy chương Vàng nội dung Nam trẻ đến 21 tuổi và Huy chương Đồng nội dung Nam bảng A có chiều cao đến 1m65. Đại diện thứ 2 của UEF, Liêu Hoàng Khang cũng mang về Huy chương Đồng ở nội dung Nam trẻ đến 21 tuổi. Bên cạnh đó, UEF cũng giành được giải 3 toàn đoàn trong giải đấu năm nay.
 

Chúc mừng giải đấu thành công, chúc mừng các thí sinh đã mang vinh quang về cho UEF
 
Được biết, giải vô địch thể hình nam – nữ Physique TP.HCM mở rộng lần 3 năm 2020 do Liên đoàn Cử tạ và Thể hình TP.HCM phối hợp cùng UEF tổ chức. Cuộc thi nhằm đa dạng tạo sân chơi, loại hình thi đấu, nâng cao thể lực, sức khỏe cho giới trẻ; giúp tuyển chọn được những VĐV tham gia thi đấu các giải quốc tế trong thời gian tới. Cạnh đó, cuộc thi cũng tạo điều kiện cho các chủ nhiệm, huấn luyện viên các CLB Thể hình có dịp tiếp xúc, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, tổ chức hoạt động của CLB.

 

>> Báo Sinh viên Việt Nam: Chung kết physique TP. HCM mở rộng 2020: Sinh viên UEF đoạt cú đúp giải thưởng
>> Báo Thể thao: Team Sinh đôi và team Đặng Thanh Tùng 'thắng lớn' tại đêm Chung kết Giải vô địch thể hình nam – nữ Physique mở rộng 2020

TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN