"Sức nóng" lan tỏa từ UEF khi Chung kết Giải vô địch thể hình nam – nữ Physique TP.HCM 2020 đang đến gần

27/06/2020
Thứ Bảy hôm nay ngày 27/6, sảnh chính của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) trở thành địa điểm "nóng nhất" Sài Gòn với gần 100 vận động viên thể hình tham dự Giải vô địch thể hình nam – nữ Physique TP.HCM mở rộng 2020. Được biết, vòng loại và bán kết diễn ra từ 8g30 đến 13g00. Cùng ngày, vòng Chung kết sẽ bắt đầu lúc 18g00 để tìm ra top vận động viên xuất sắc nhất từ các nội dung thi đấu. Đây sẽ là các gương mặt sẽ đại diện thi đấu quốc tế với loại hình physique.

Trải qua vòng sơ loại, Bán kết, hai thí sinh đại diện UEF đã bước tiếp vào vòng Chung kết tối nay

Ngay từ buổi sáng, không khí UEF đã vô cùng "nóng" với sự đổ bộ của các thí sinh

Đêm Chung kết Physique vinh dự đón tiếp các đại diện của Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM, Liên đoàn Cử tạ và Thể hình Đông Nam Á, Liên đoàn quốc gia, Liên đoàn TP.HCM cùng Ban huấn luyện đội tuyển thể hình Thành phố. Một trong hai gương mặt đại diện giải đấu năm nay là VĐV Nguyễn Thị Bích Ly - HCV Thể hình Châu Á, giảng viên bộ môn Thể hình thẩm mỹ UEF. Ngoài ra, Nhà UEF vô cùng tự hào với 2 gương mặt sinh viên tiêu biểu Nguyễn Phú Minh Đắc và Liêu Hoàng Khang tham gia tranh tài.
Đặc biệt, đêm thi sẽ có sự xuất hiện của Lực sĩ thế giới Phạm Văn Mách, Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất – Tường Vy, Nam vương Tạ Công Phát, Quán Quân Vietnam Fitness Model Mạnh Kiên cùng Siêu mẫu Thế giới Kim Huệ.

Giải đấu được ra mắt vào ngày 17/6 tại UEF

VĐV Nguyễn Thị Bích Ly - Giảng viên UEF là một trong những "cô gái vàng” của thể hình Việt Nam

Giải thể hình 2020
Bạn Nguyễn Phú Minh Đắc - sinh viên UEF tích cực luyện tập trước thềm giải đấu (Hình ảnh: nhân vật cung cấp)

Giải vô địch thể hình nam - nữ TPHCM mở rộng 2020
Phong thái tự tin khi trình diễn của bạn Liêu Hoàng Khang - thí sinh thứ 2 đến từ Nhà UEF (Hình ảnh: nhân vật cung cấp)

Được công bố phát động giải đấu từ ngày 17/6 và workshop hướng dẫn thể lệ thi đấu ngày 20/6, các vận động viên ưu tú đã sẵn sàng cho đêm Chung kết đang đến gần. Ngày 26/6, Liên đoàn Cử tạ và Thể hình TP.HCM cũng đã thực hiện thủ tục kiểm tra số đo hình thể và chiều cao của các vận động viên tại Phòng Gym tầng 23, UEF.

Workshop thể hình 2020
Workshop hướng dẫn thể lệ thi đấu - một hoạt động bên lề Physique 2020

UEF đồng hành cùng Giải vô địch thể hình nam – nữ Physique TP.HCM mở rộng 2020

Nam vương thế giới Cao Xuân Tài sẽ đảm nhận vai trò MC của đêm Chung kết

Cùng MC Bá Niên (Ảnh: 2isao)

Theo thể lệ thi đấu, vòng loại Physique 2020 sẽ chọn ra top 10 vận động viên xuất sắc nhất tiến vào Bán kết, từ 10 nội dung thi dành cho nam, 3 nội dung dành cho nữ với các nhóm thi phân loại theo chiều cao và độ tuổi. Tiếp theo, vòng Bán kết sẽ xướng tên top 5 ứng viên sáng giá cho những màn trình diễn ấn tượng nhất trên sân khấu Chung kết Physique 2020 tại UEF.

Các vận động viên được cân đo thể hình vào chiều 26/6

Dự kiến, quán quân Physique sẽ lộ diện trong đêm 27/6 sau khi chiến thắng các vận động viên thuộc top 5. Đặc biệt, nội dung mới Ngôi sao Men - Women Physique Model 2020 lần đầu tiên được thi đấu trong mùa 3 năm nay hứa hẹn mang đến những màn trình diễn hình thể cùng phong cách cá nhân độc đáo trong trang phục Physique.

Ngôi vị quán quân cùng giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các thí sinh

Sức nóng của Physique 2020 đang lan tỏa từ UEF với những công tác chuẩn bị tất bật cho sân khấu Chung kết. UEFers cùng nhau chào đón và cổ vũ cho cuộc hội ngộ tranh tài của các vận động viên thể hình xuất sắc vào tối 27/6 nhé.

Tin: Phương Trần
Ảnh: Media UEF, Liên đoàn Cử tạ và Thể hình TP.HCM